Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quan hệ với bạn gái, được gia đình đưa đến đầu thú

Thanh niên quan hệ nhiều lần với thiếu nữ sau đó bỏ trốn đã được gia đình đưa đưa đến trụ sở công an đầu thú.

Đối tượng bị công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là Phan Trung Em (23 tuổi, ngụ xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang). Nạn nhân là N.T.M.D. (16 tuổi, ngụ huyện Châu Phú).

Nam thanh niên này được gia đình đưa đến cảnh sát ở địa phương để đầu thú sau hơn một năm bỏ trốn. Theo cảnh sát, hồi tháng 4/2019, Trung Em nảy sinh tình cảm với N.T.M.D.

Sau đó, thiếu nữ cùng mẹ đến xã Phú Cường (huyện Tam Nông) thuê mặt bằng mở quán buôn bán. Trung Em đến đây xin ở trọ tại quán và đi làm công nhân.

Trong thời gian này, Trung Em nhiều lần xâm hại tình dục con gái chủ quán. Mẹ của D. phát hiện cả hai có quan hệ tình cảm nên ngăn cấm.

Nam thanh niên ra đầu thú sau một năm bỏ trốn.

Nam thanh niên ra đầu thú sau một năm bỏ trốn.

Sau đó Trung Em đã dẫn thiếu nữ đến Bình Dương thuê nhà trọ và chung sống như vợ chồng. Tháng 7/2019, công an huyện Tam Nông đã mời anh ta đến trụ sở làm việc.

Trung Em thừa nhận đã nhiều lần xâm hại tình dục bạn gái khi nạn nhân chưa đủ 16 tuổi. Trong thời gian tại ngoại chờ điều tra, Trung Em bỏ trốn nên cảnh sát ra lệnh truy nã.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý vì quan hệ với bạn gái nhí.

Ngày 27/8, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP Hồ Chí Minh) xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo bị hại và y án sơ thẩm đối với bị cáo Đào Đức Linh Dương (18 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh). Theo đó Dương bị tuyên phạt Dương 5 năm 6 tháng tù về tội 'giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi'.

Vào tháng 10/2017, cháu P.T.T.L. ( 13 tuổi) đi dự tiệc sinh nhật của người quen thì gặp Đào Đức Linh Dương. Cả hai kết bạn với nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm.

Khoảng 19h ngày 13/1/2018, sau khi đi dự tiệc cùng nhau thì cả hai bắt taxi về nhà Dương tại huyện Bình Chánh và làm chuyện vợ chồng. Đến khoảng tháng 10/2018, Dương đi mua phụ tùng xe máy lại gặp L. Lúc này thấy L. vẫn đang mặc đồng phục lớp 8, hỏi ra mới biết bạn gái đã nói dối tuổi thật của mình.

Biết vậy nhưng Dương vẫn tiếp tục quan hệ tình cảm với bạn gái 'nhí'. Vào đầu tháng 2/2019, Dương đón L. tại trường học về nhà Dương. Tại đây, cả hai tiếp tục quan hệ tình dục. Theo lời khai của Dương, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau 12 lần.

Đến ngày 25/4/2019, do thấy L. có biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa đi khám thì phát hiện L. đã mang thai 6 tuần.

Góp ý cho Tiin