Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quấn quýt không rời, HLV Park Hang-seo 'dọa' sẽ không choTiến Dũng Đình Trọng chung phòng

Trong chuyến bay từ Lào về Việt Nam, nhận sự cặp đôi Tiến Dũng - Đình Trọng dính nhau như sam, HLV Park Hang-seo dọa rằng, ông sẽ không cho 2 người chung phòng trong thời gian tới.

Theo nguồn tin mật, sự quấn quýt của cặp đôi Tiến Dũng và Đình Trọng đã gây sự chú ý của HLV Park Hang-seo. Để giải quyết chuyện này, ông Park đã mời Công Phượng và Văn Lâm đến để 'chia rẽ' cặp đôi. Tuy nhiên, cả Công Phượng và Văn Lâm đều từ chối việc xem vào giữa câu chuyện 'ngọt ngào và ấm áp' mà đôi bạn trẻ.

Đình Trọng và Tiến Dũng quấn quýt không rời

Đình Trọng và Tiến Dũng quấn quýt không rời

Trong thời gian ngồi ở sân bay, khi ngồi phía sau Đình Trọng - Tiến Dũng, HLV Park nửa đùa nửa thật nói rằng, ông sẽ không để cả hai được ngồi cùng nhau khi về tới Hà Nội. Ngay lúc đó, cả hai tỏ ra khá ngại ngùng và bối rối trước tuyên bố này. Trong khi Đình Trọng tỏ thái độ phụng phịu và từ chối 'No, No' thì Tiến Dũng lập tức tìm đến Văn Lâm và nhờ anh phiên dịch thuyết phục thầy Park.

Quấn quýt không rời, HLV Park Hang-seo 'dọa' sẽ không choTiến Dũng Đình Trọng chung phòng 1

Tiến Dũng nói rằng, anh và Đình Trọng thân thiết nên nếu bị tách phòng, họ sẽ không ngủ được. Lý do thật thà của Tiến Dũng đã khiến cả Văn Lâm và Đình Trọng bật cười. Tuy nhiên, HLV Park tỏ ra khá lạnh lùng và không chấp nhận lý do này, quyết tâm sẽ tách cặp đôi.

Trước đó, tại ASIAD 2018, Đình Trọng và Tiến Dũng cũng được xếp cặp ở cùng phòng với nhau. Sự ăn ý và hiểu nhau của cả hai từ sân cỏ đến ngoài cuộc sống khiến nhiều người hâm mộ yêu thích. Để làm vui lòng khán giả, cả hai cũng không ngần ngại khoe sự gắn bó thân thiết của mình với đối phương. Đôi khi, họ làm nhiều người phát ghen vì sự đáng yêu và bật cười vì những trò nghịch ngợm tinh quái. 

Hôm nay 10/11, sau khi trở về Việt Nam, các cầu thủ được xả hơi chuẩn bị tập luyện cho trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 16/11.

Sơ đồ phòng ngủ của các tuyển thủ Việt Nam.Nguồn: Sport5.

Sơ đồ phòng ngủ của các tuyển thủ Việt Nam.Nguồn: Sport5.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi