Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải tham gia chung kết King’s Cup, gia đình giấu chuyện ông nội hấp hối

Gia đình quyết định giấu thông tin này để Quang Hải vững tâm hoàn thành trận đấu tốt nhất.

Trận đấu chung kết với ĐT Curacao trong khuôn khổ giải đấu King's Cup vừa qua khán giả nước nhà đã được xem màn thi đấu mãn nhãn với pha rượt đuổi tỷ số giữa hai đội tuyển. Tuy để thua với tỉ số 4-5 trên chấm luân lưu 11m nhưng đổi tuyệt Việt Nam đã thi đấu hết mình và chúng ta có thể tự hào về thành tích đó.

Đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup. 

Đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup.

Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được một trận đấu như vậy, phía sau nó là những câu chuyện đã được giấu kín, là sự hy sinh từ phía gia đình của các cầu thủ. Trận chung kết diễn ra cũng là lúc ông nội Quang Hải ở quê nhà đang hấp hối do tuổi cao sức yếu. Tuy nhiên trước đó gia đình anh đã lựa chọn giấu kín chuyện này, không làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của con cũng như kết quả của toàn đội. Ngay sau trận đấu anh được hỗ trợ tối đa để có thể về bên gia đình một cách nhanh nhất.

Tiền vệ Quang Hải. 

Tiền vệ Quang Hải.

Quang Hải là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả yêu bóng đá Việt Nam. Sáng lên từ giải U23 Châu Á đầu năm 2018 đến nay chưa lần nào anh khiến người hâm mộ thất vọng mỗi khi xuất hiện trên sân cỏ.

Trong trận đấu chung kết vừa qua, Quang Hải đã có bàn kiến tạo đẹp mắt để Đức Huy gỡ hòa 1-1 với đối thủ Curacao. Xuyên xuốt trận đấu anh cũng hoàn thành vải trò tiền vệ của mình và hỗ trợ đắc lực cho đồng đội, góp phần nâng cao vị thế nước nhà trên trường quốc tế.

Gạt mọi hiềm khích, fan Thái Lan tung video fancam cực chất vì phát cuồng với kỹ thuật siêu đỉnh của Quang Hải

Giúp Tiin sửa lỗi