Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quảng Ninh: Đến nhà ông ăn tất niên, hai cháu nhỏ tử vong dưới mương nước sau nhà

Trong lúc mọi người không để ý, cháu L. và cháu V. rủ nhau ra mương nước sau nhà chơi, không may bị trượt chân ngã tử vong...

Thông tin cho PV vào sáng nay (24/1), đại diện UBND thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xác nhận, chiều qua tại khu Hợp Thành, phường Cộng Hòa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Các nạn nhân tử vong gồm: cháu Phạm Quang V. (SN 2014), có hộ khẩu thường trú tại khu Hợp Thành, phường Cộng Hòa (thị xã Quảng Yên), đăng ký tạm trú tại khu Tập thể Công ty Gốm sứ Đất Việt (thị xã Đông Triều) và cháu Phan Gia L. (SN 2012), trú tại khu Nam Tân, phường Nam Khê (TP. Uông Bí).

Hiện hậu sự của 2 cháu bé được hoàn tất. Ảnh: Bạn đọc cung cấp 

Hiện hậu sự của 2 cháu bé được hoàn tất. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo đó, trước khi xảy ra vụ đuối nước thương tâm, cháu L. có đi cùng vợ chồng chú ruột Phan Văn Cường đến ăn tất niên tại nhà ông Phạm Văn T. (bố vợ anh Cường) ở khu Hợp Thành, phường Cộng Hoà.

Trong lúc mọi người không để ý, cháu L. và cháu V. (cháu ruột vợ anh Cường) rủ nhau ra mương nước sau nhà chơi, không may bị trượt chân ngã. Đến 14h15 cùng ngày, mọi người phát hiện sự việc và đưa các cháu lên bờ cấp cứu nhưng các nạn nhân không qua khỏi.

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp  

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhận được thông tin, UBND thị xã Quảng Yên cùng UBND phường Cộng Hòa có mặt tại hiện trường và tìm hiểu sự việc, đồng thời chia buồn, hỏi thăm, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, cháu L. có hoàn cảnh khó khăn khi mẹ bỏ đi lúc cháu còn nhỏ, bố đang chấp hành án tại trại giam. Do đó, cháu L. ở cùng với chú ruột Phan Văn Cường.

Được biết, sáng nay hậu sự của 2 cháu nhỏ đã được gia đình lo hoàn tất.

Giúp Tiin sửa lỗi