Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ra mà xem cả thế giới đang phát cuồng với lời mời gọi 'đổi gió' từ Luxstay này!

Cho dù thật là phiền phức nhưng Luxstay vẫn khiến hàng triệu cư dân mạng đổ rầm rầm vì lời mời gọi 'đổi gió' siêu cấp đáng yêu của mình.

Nghĩ mà xem, cái cảm giác đang đọc báo, lướt facebook mà có quảng cáo chình ình hiện ra làm phiền, khó chịu thật đấy. Những lúc như vậy, thực sự chỉ muốn bùng cháy. Thế nhưng, nếu đó lại là một lời quảng cáo với những lời mời gọi 'đổi gió' vô cùng hấp dẫn từ Luxstay cùng vô số hình ảnh những căn homestay xinh xắn hết nấc thì chắc chắn cảm giác bực bội ấy sẽ nhanh chóng tan biến chỉ trong một nốt nhạc!

Chẳng cần biết việc mình làm có đúng hay không, Luxstay cứ liên tục buông những lời 'dụ dỗ' thoát khỏi chốn văn phòng kín mít. Dù sau đó có bị làm ngơ đến như thế nào, bằng một sức mạnh nào đó, chúng vẫn 'vượt rào' để đeo bám bằng được đối tượng của mình.

Này cô bạn ơi, đừng làm việc nữa. Lại đây click vào mình đi mà!

Này cô bạn ơi, đừng làm việc nữa. Lại đây click vào mình đi mà!

Không gây khó chịu nhưng sự đeo bám này của Luxstay cũng mang đến vô vàn những tình huống 'dở khóc dở cười'. 'Mình mình làm digital marketing nên sử dụng facebook cũng như google khá nhiều. Hôm ấy đang rất cần mẫn làm việc thì thấy quảng cáo của Luxstay. Thấy mấy lần rồi mà kiểu mải làm nên cũng lướt qua. Giờ chịu không nổi nên click vào xem. Ai ngờ sếp đứng ngay sau. Thế là 'À, chuẩn bị đi du lịch đâu đấy. Vẫn đang trong giờ làm đấy nhé!'. Biết là sếp trêu thôi nhưng vẫn ngại không chịu được. Ai bảo Luxstay toàn đăng ảnh homestay đẹp thế bao giờ huhu' - một 'nạn nhân' bị mời gọi chia sẻ.

Nhiều bạn không thể kìm chế được nữa nên đành vào www.luxstay.com để book ngay 1 căn hộ ưng ý. (Ảnh minh hoạ)

Nhiều bạn không thể kìm chế được nữa nên đành vào www.luxstay.com để book ngay 1 căn hộ ưng ý. (Ảnh minh hoạ)

Sơ lược về Luxstay, là công ty kinh doanh home-sharing chính thức và đầu tiên tại Việt Nam cùng với lợi thế của kẻ dẫn đầu, am hiểu thị trường, Luxstay giờ đây đang dẫn đầu trong việc thâu tóm thị trường, đẩy mạnh tốc độ phát triển tập trung vào cốt lõi và giá trị trải nghiệm của sản phẩm.

Hệ thống đặt phòng của Luxstay cũng linh hoạt trên cả Website và Mobile App với mạng lưới các căn hộ, homestay trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Không chỉ có vậy, đặt phòng trên Luxstay bạn còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chương trình khuyến mại 'béo bở' với mức giá 'hấp dẫn' nhất có thể, đem lại sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho khách hàng.

Giúp Tiin sửa lỗi