Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rủ bé gái lên núi tìm tổ ong rồi làm bậy

Thấy bé gái đang chăn bò, đối tượng rủ nạn nhân lên núi tìm tổ ong sau đó sờ soạng cháu bé và cho tiền.

Đối tượng bị cơ quan CSĐT công an huyện Đô Lương (Nghệ An) khởi tố, bắt tạm giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Trần Đình Bình (52 tuổi, trú xã Lam Sơn, huyện Đô Lương).

Hồ sơ vụ án và bị can bình đã được chuyển lên cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra.

Trước đó, cuối tháng 4/2020, Bình bắt gặp bé Ng.Th.M (10 tuổi, trú huyện Đô Lương) đang chăn bò thì rủ lên núi tìm tổ ong. Khi lên núi, Bình sờ soạng cháu M. và cho tiền, dặn không được kể lại với ai.

Đối tượng Trần Đình Bình

Đối tượng Trần Đình Bình

Đến ngày 9/6, khi Bình đang giở trò đồi bại thì bạn cháu M. bắt gặp. Sự việc đã được gia đình cháu M. phát hiện và làm đơn tố cáo Bình.

Còn nhớ trước đó tại Đồng Nai cũng xảy ra một trường hợp tương tự, đối tượng rủ bé gái đi bắt ếch rồi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Đối tượng đó là Lê Hoàng Dũng (còn gọi là Từng, 42 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai). Khoảng 20h ngày 12/5, Dũng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với với N. (14 tuổi, huyện Tân Phú) nên xin mẹ N. cho cháu đi cùng vào rẫy bắt ếch.

Trên đường đi, Dũng đưa N. vào căn chòi bỏ hoang ép cởi đồ và quan hệ tình dục. Lúc đang thực hiện hành vi giao cấu, Dũng bị ông Phạm Văn Phương (người địa phương) phát hiện nên bỏ chạy.

Nhận được trình báo của nạn nhân, Công an huyện Tân Phú đã bắt giữ khẩn cấp Lê Hoàng Dũng.

Giúp Tiin sửa lỗi