Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sáu bệnh nhân mắc Covid-19 xuất viện

Ngày 18/2, 6 bệnh nhân mắc Covid-19 sẽ được xuất viện vì đã khỏi bệnh, âm tính với kết quả xét nghiệm Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam có 13/16 ca chiến thắng virus Corona.

Bộ Y tế cho biết, sáu bệnh nhân mắc Covid-19 đã khỏi bệnh gồm: 2 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, ở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, và 4 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cả 6 bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm lần thứ 2 trở lên âm tính với virus Corona mới.

Hai bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị ở BV Bệnh nhiệt đới Trung ương xuất viện

Hai bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị ở BV Bệnh nhiệt đới Trung ương xuất viện

Với trường hợp bé gái 3 tháng tuổi mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 14/2 là âm tính. Ngày hôm nay 18/2 bé sẽ được xét nghiệm lần 2. Kết quả xét nghiệm của mẹ bé cũng cho kết quả âm tính với virus Corona.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM đang điều trị cho 1 bệnh nhân mắc Covid-19, sau 3 lần xét nghiệm cho ra kết quả âm tính. Tuy nhiên, bệnh nhân này đang mắc một số bệnh lý khác nên tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên đang cách ly, điều trị cho 1 bệnh nhân mắc Covid-19, đã lấy mẫu bệnh phẩm và chờ kết quả xét nghiệm.

Các bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị sẽ được ra viện khi xét nghiệm cho kết quả âm tính ít nhất 2 lần.

Theo Bộ Y tế, kể từ ngày 13/2 đến nay, Việt Nam chưa phát hiện thêm ca mắc Covid-19 mới.

Góp ý cho Tiin