Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau chiến thắng 2-1 vào chung kết, Quang Hải chỉ muốn ăn một bữa ngon

Gần như toàn trận đấu, Quang Hải đã được các cầu thủ đội bạn 'chăm sóc' kỹ lưỡng và không ngại va chạm ở những pha lên bóng.

Trận bán kết lượt về kết thúc, chiến thắng 2-1 hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực thi đấu của các cầu thủ Việt Nam.

Suốt trận đấu, Quang Hải là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm của đội bạn. Đó là những pha kèm người sát sao, những cú va chạm không khoan nhượng hay thậm chí là dùng tiểu xảo chỉ mong ngăn được bước chân Quang Hải đưa bóng về cầu môn của mình.

Sau nhiều nỗ lực, Quang Hải đã trở thành người hùng đêm nay.

Sau nhiều nỗ lực, Quang Hải đã trở thành người hùng đêm nay.

Đến phút thứ 82, Quang Hải đã vươn mình vượt qua hàng thủ của tuyển Philippines để mở tỉ số bằng bàn thắng đẹp mắt. Sau đó ít phút, Công Phượng đã ghi thêm một bàn thắng nữa.

Với hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, đây là trận đấu mà Quang Hải là cầu thủ chịu nhiều sức ép từ những cú kèm cặp của cầu thủ tuyển Philippines.

Chia sẻ sau trận đấu, Quang Hải nói: 'Hôm nay là một trận tuyệt vời. Hai đội cống hiến trận đấu rất hay cho khán giả. Đây cũng là chiến thắng xứng đáng cho Việt Nam.Về việc phá dớp Mỹ Đình: Chúng em chỉ tập trung cho trận đấu và không quan tâm gì khác.

Thêm nữa, bây giờ em và các bạn cần nghỉ ngơi và ăn uống thật tốt để chuẩn bị cho trận chung kết'.

Quang Hải chia sẻ sau trận đấu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi