Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm lại về với nhau trong một khoảnh khắc xúc động khi giành ngôi vô địch

Hình ảnh ăn mừng của Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm khiến nhiều người thích thú.

Giành chiến thắng 1 - 0 trước đội tuyển Malaysia, Việt Nam xuất sắc trở thành tân Vương của bóng đá Đông Nam Á. Giấc mơ phải chờ đợi suốt 10 năm ròng nay đã thành hiện thực. HLV Park Hang Seo và các cầu thủ xứng đáng là những người hùng của thể thao nước nhà.

Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Sport5.vn)

Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Sport5.vn)

Trong những khoảnh khắc ăn mừng đầy của các cầu thủ, người hâm mộ ấn tượng không nhỏ với bức hình Đặng Văn Lâm và Quế Ngọc Hải nhìn nhau và hét lên sung sướng. Khoảnh khắc này khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh thủ thành sinh năm 1993 đã quát đội trưởng đội tuyển Việt Nam trong một tình huống bóng.

Sau tất cả, Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm lại về với nhau trong một khoảnh khắc xúc động khi giành ngôi vô địch 1

Văn Lâm và Quế Ngọc Hải tranh cãi trên sân.

Văn Lâm và Quế Ngọc Hải tranh cãi trên sân.

Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, để xóa tan nghi vấn có những bất đồng giữa chính những người đồng đội với nhau, Đặng Văn Lâm đã đăng ảnh chụp cùng Quế Ngọc Hải cùng caption: 'Vì một mục tiêu duy nhất'. Trong khi đó, trung vệ gốc Nghệ An cũng khẳng định: 'Anh em chúng tôi chỉ muốn giúp nhau tập trung hơn thôi. Không có gì to tát đâu nhé mọi người'.

Sau tất cả, hôm nay, họ đã là những nhà vô địch, đúng là dù có cáu gắt, thái độ khi thi đấu, tất cả cũng là vì một mục tiêu cho chiến thắng vang dội này.

Giúp Tiin sửa lỗi