Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Pique phải can ngăn

Ghi nhận của các phóng viên đài truyền hình El Chiringuito TV cho hay, Sergio Ramos đã ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha - Luis Rubiales trên sân tập ở Sochi, Nga.

TIN LIÊN QUAN

Cách đây ít giờ, Sergio Ramos đã có màn ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales ngay trên sân tập.

Thậm chí, các cầu thủ còn lại của ĐT Tây Ban Nha - trong đó có Gerard Pique đã phải can 2 người ra. Hành động này của Ramos tiếp tục cho thấy tình trạng rối ren tại nội bộ của ĐT Tây Ban Nha sau hành động sa thải HLV Julen Lopetegui chỉ hơn một ngày trước khi World Cup khai mạc.

Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Pique phải can ngăn 0

Tây Ban Nha đang trải qua quãng thời gian đầy khó khăn dù World Cup đã đến gần. HLV Julen Lopetegui đã nhận lời làm HLV trưởng Real Madrid sau khi World Cup kết thúc và bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ đúng 19 tiếng sau đó.

Chủ tịch LĐBĐ TBN, ông Rubiales khi đó đã có mặt tại Moscow để tham dự đại hội của FIFA. Ông đã cố can thiệp vào việc Real Madrid kí hợp đồng với Lopetegui nhưng lúc đó là quá muộn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi