Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Cầu thủ Thái Lan và Malaysia đánh nhau như phim chưởng tại trận chung kết Đông Nam Á

Giải U15 Đông Nam Á 2019 đã kết thúc bằng hình ảnh vô cùng xấu xí khi cầu thủ U15 Thái Lan và U15 Malaysia tung nắm đấm về phía nhau trong những phút cuối của trận chung kết.

Sốc: Cầu thủ Thái Lan và Malaysia đánh nhau như phim chưởng tại trận chung kết Đông Nam Á 0

Cụ thể, ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, U15 Malaysia đang dẫn trước 2-1 và cố đưa bóng ra góc sân để câu giờ. Trong tình huống tranh chấp, cầu thủ U15 Thái Lan dường như đã sử dụng tiểu xảo khiến cho cầu thủ U15 Malaysia không giữ được bình tĩnh.

Quan sát thấy đồng đội bị chơi xấu, cầu thủ U15 Malaysia lao tới, đẩy đối phương ngã về phía cột cờ phạt góc. Ngay lập tức, số 15 của U15 Thái Lan tung cú đấm rất mạnh vào lưng cầu thủ đối phương.

Bị hành hung, phía U15 Malaysia cũng không vừa khi một cầu thủ khác xông vào đấm trả đòn cầu thủ U15 Thái Lan. Tình huống trở nên hỗn loạn khiến cầu thủ và Ban huấn luyện hai bên phải lao vào sân để can ngăn.

Kết quả, trọng tài sau đó không ngần ngại đã rút ra hai thẻ đỏ dành đến hai cầu thủ Kongpop (U15 Thái Lan) và Khairil (U15 Malaysia). Trước đó, cầu thủ Phakphum của U15 Thái Lan cũng nhận thẻ đỏ.

Cũng tại giải đấu này, U15 Việt Nam là đội giành được giải thưởng Fairplay.

Giúp Tiin sửa lỗi