Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống cùng thi thể mẹ và anh trai suốt một năm

Một người đàn ông ở Mỹ bị bắt vì tội giữ thi thể của mẹ và người anh sinh đôi trong nhà suốt một năm mà không thông báo với nhà chức trách.

Robert James Kuefler, 60 tuổi, ở khu vực White Bear Lake, bang Minnesota, sống cùng xác của người mẹ 94 tuổi Evelyn Kuefler và anh trai sinh đôi Richard Kuefler trong vòng một năm trước khi thi thể họ được giới chức phát hiện vào năm ngoái.

 

Ảnh minh họa

Theo Metro, bà Evelyn qua đời hồi tháng 8/2015 còn ông Richard thì mất trước đó. Tuy nhiên, ông Robert vẫn không đưa thi thể hai người thân đi mai táng.

Thông tin trong đơn khiếu nại cho thấy thi thể bà Evelyn được tìm thấy trong trạng thái đã phân hủy nặng, trơ xương trong khi xác ông Richard thì 'như xác ướp'.

Robert đã bị buộc tội gây trở ngại tới thi thể người chết vì không thông báo với nhà chức trách họ qua đời vì lý do tự nhiên, tờ St Paul Pioneer Press cho biết. Việc can thiệp vào xác chết là vi phạm pháp luật ở Mỹ và mức phạt cao nhất là một năm tù giam và có thể bị phạt 3.000 USD.

* Xem thêm video: Người đàn ông hơn 40 năm vớt xác ở Sài Gòn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi