Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự tử thất bại, nam thanh niên bị người dân trói vào gốc cây

Nhảy múa, lảm nhảm, thất thểu trên đường, nam thanh niên bất chợt lao đầu vào xe ô tô khiến mọi người xung quanh trở tay không kịp.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 16h ngày 29/3, tại khu vực cầu Tó, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội được khá nhiều người dân chứng kiến. Trên đường phố, bỗng dưng xuất hiện một thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá', hơi bất thường, vừa đi vừa múa may, lảm nhảm, không ai hiểu được anh ta có ý định làm gì.

Thanh niên này nhiều lần lao đầu vào ô tô tự tử nhưng bất thành. Trong quá trình không kiểm soát được hành động của mình, anh ta đã đâm đầu xuống đường tự gây thương tích. Người dân xúm lại, khống chế nam thanh niên để đảm bảo cho sự an toàn của người đi đường và chính bản thân anh ta. Mọi người cũng đã dùng dây trói chặt vào gốc cây, phòng trường hợp nạn nhân bỏ chạy và xảy ra sự cố đáng tiếc.

Nam thanh niên bị người dân trói. 

Nam thanh niên bị người dân trói.

Sau khi nhận được tin cấp báo từ người dân địa phương, chính quyền đã lập tức có mặt tại hiện trường để nắm bắt tình hình cũng như sơ cứu kịp thời cho nạn nhân đảm bảo tính mạng.

Tiếp đó, Lãnh đạo Công an xã Thanh Liệt cũng đã xuất hiện để giải quyết sự việc hy hữu này, đưa nạn nhân đi băng bó, chữa trị vết thương và khi nạn nhân bình tĩnh lại thì đưa ra đồn công an Cầu Biêu để làm việc.

Sự việc hiện khiến nhiều người khá bức xúc vì hành vi của nam thanh niên này. Có rất nhiều bình luận của cư dân mạng như: 'Nhiều người bệnh họ đang giành giật lại sự sống, ước mong là được trở lại khỏe mạnh bình thường như bao người để làm những điều thật có ích, thật vui vẻ cho cuộc sống này. Vậy hà cớ gì người đang khỏe mạnh như vậy lại cố ý tước bỏ quyền sống của mình như vậy'

'Thật đáng buồn, thánh nhọ là đây. Chấc anh ta chẳng thể ngờ tự tử không được lại còn bị trói vào cây như thế này đâu', một người khác bình luận.

>>>XEM THÊM: Học sinh lớp 6 tự tử để lại thư tuyệt mệnh

Giúp Tiin sửa lỗi