Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sức khỏe hiện tại của bé trai 1 tuổi bị ném từ mái nhà xuống ở Vinh

Sau khi bị đối tượng nghi ngáo đá ném từ trên mái nhà 2 tầng xuống, bé T. rớt xuống mái tôn rồi lăn xuống đất, được lực lượng chức năng đỡ kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chiều ngày 21/11, đại diện bệnh viện đa khoa TP Vinh (Nghệ An) cho biết, bệnh viện tiếp nhận cháu bé bị ném từ mái nhà 2 tầng xuống trong tình trạng hoảng loạn, gào khóc, sợ hãi.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhi, các bác sĩ đã tiến hành làm các thủ tục cần thiết, đưa cháu bé đi chụp phim, siêu âm. Bước đầu xác định cháu bé chưa có tổn thương gì bất thường, đã uống được sữa.

Tuy nhiên do đứa trẻ còn quá nhỏ, chưa biết nói, chấn động tâm lý mạnh nên phía bệnh viện đang tiếp tục theo dõi thêm.

Đối tượng khống chế con trai trên mái nhà rồi ném xuống đất

Đối tượng khống chế con trai trên mái nhà rồi ném xuống đất

Danh tính của bé trai được xác định là L.V.T (SN 2016). Đối tượng ném cháu bé được xác định là Lê Ngọc Hà (SN 1985, ngụ phường Hồng Sơn, TP Vinh).

Hà bị lực lượng chức năng khống chế sau khi ném con

Hà bị lực lượng chức năng khống chế sau khi ném con

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 45 sáng nay (ngày 21/11) tại phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An). Vào thời điểm trên, một người đàn ông cởi trần, chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót, mình mẩy xăm trổ, tay cầm dao, hung hãm khống chế một bé trai khoảng hơn 1 tuổi đưa lên tầng 2 của một ngôi nhà tại ngõ số 2, đường Nguyễn Thúc Tự (phường Vinh Tân).

Người đàn ông liên lục la hét, xách đứa trẻ di chuyển khắp mái nhà, mặc cho cháu bé gào khóc, sợ hãi.

Bé T. hiện đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viên (Ảnh: Hồng Ngọc)

Bé T. hiện đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viên (Ảnh: Hồng Ngọc)

Thấy vậy, người dân liền vây quanh bên dưới tìm cách giải cứu cháu bé, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được thông tin, công an phường Vinh Tân đã phối hợp với công an TP Vinh cùng các lực lượng chức năng khác nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vấy giáp, thuyết phục đối tượng.

Tuy nhiên, sau hơn 2 tiếng đồng hồ khống chế con trai, la hét, người đàn ông này đã nhẫn tâm ném đứa trẻ xuống mái tôn của nhà bên cạnh rồi lăn xuống đất.

May mắn, lực lượng chức năng vây bên dưới đã đỡ cháu bé kịp thời, lập tức đưa đến bệnh viện đa khoa TP Vinh cấp cứu.

Em bé bị bố ném từ tầng 2 xuống đang nẹp cổ, khóc òa khi người lạ đến thăm. Clip: Quynh Anh Tran.

Trong clip, bé trai trông khá tỉnh táo và đang được nẹp phần cổ. Người bà vừa bế vừa cho cháu uống sữa hộp và dỗ dành. Thi thoảng, bé khóc ré lên khiến bà không cầm được nước mắt. Theo thông tin từ đoạn clip, bé trai bị rạn xương cổ và phù chân.

Giúp Tiin sửa lỗi