Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tài xế container tăng tốc vượt xe phía trước, chèn ép xe gắn máy gây tai nạn thương tâm rồi bỏ chạy

Sau khi đổi làn, chiếc xe container bất ngờ tăng tốc ép sát xe gắn máy đi cùng chiều vào lề đường, gây tai nạn nghiêm trọng nhưng không hề dừng lại.

Những hung thần xa lộ luôn là nỗi ám ảnh của người dân, nhất là với những tuyến đường hỗn hợp mà xe 2 bánh và xe thô sơ được phép lưu thông chung.

Biết bao tai nạn kinh hoàng đã xảy ra và đáng thương hơn khi tai nạn đó bắt nguồn từ sự chủ quan, vô cảm thậm chí là vi phạm luật an toàn giao thông của tài xế xe container.

Mới đây, 1 đoạn clip thương tâm được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến không ít người xót xa cho nạn nhân cũng như phẫn nộ trước hành vi xem thường mạng sống người khác của tài xế xe container này.

Đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình của 1 chiếc xe ô tô, ghi vào khoảng 16h27' ngày 4-8-2020 đã cho thấy toàn bộ quá trình gây tai nạn kinh hoàng và thương tâm mà chiếc xe container này đã gây ra.

Tài xế container tăng tốc vượt xe phía trước, chèn ép xe gắn máy gây tai nạn thương tâm rồi bỏ chạy 0

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe container không hề dừng lại mà vẫn tiếp tục phóng đi với tốc độ cao.

Cụ thể, chiếc container này đang lưu thông trên đường thì bỗng bất ngờ tăng tốc chuyển làn đển vượt 1 chiếc xe container khác đang đi phía trước. Lúc này, 1 chiếc xe gắn máy cũng đang lưu thông cùng chiều thì bị chèn ép sát vào lề đường.

Tài xế xe vẫn tiếp tục phóng với tốc độ cao và tông trực diện vào chiếc xe gắn máy gây ra 1 vụ tai nạn thương tâm.

Hậu quả là 1 trong 2 người trên xe đã nằm bất tỉnh trên đường, máu chảy nhiều.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người không khỏi xót xa cho nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng mang tên hung thần xa lộ - container.

Không những vậy, đoạn clip đã ghi lại toàn bộ quá trình tăng tốc vượt xe và gây tai nạn của chiếc container này cũng như biển số xe.

Cộng đồng mạng xã hội hi vọng với sự chia sẻ và lên án mạnh mẽ, chính quyền sẽ vào cuộc để điều tra và xử lý hành vi vi phạm của tài xế xe container này.

Góp ý cho Tiin