Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạm giữ hai thanh niên tụ tập hát karaoke, chống đối công an khi bị nhắc nhở

Tối 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Trần Đăng Minh (sinh năm 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (sinh năm 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) để xử lý hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 4/4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo tại số nhà 32 đường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người hát karaoke, gây mất trật tự, vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Khi lực lượng công an có mặt, yêu cầu nhóm thanh niên mở cửa và giải tán, đối tượng Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống người thi hành nhiệm vụ. Lực lượng công an đã buộc phải khống chế hai đối tượng này đưa về trụ sở. Quá trình đưa Tùng ra xe, đối tượng này đã có hành vi đấm vào mặt một cán bộ công an phường.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 19 giờ cùng ngày, Minh mời Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân viên của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến quán Phát Quán tại địa chỉ số 32 đường Phú Diễn, do Minh và Ngọc làm chủ, để uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Ngoài việc tạm giữ Minh và Tùng, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Linh để củng cổ hồ sơ xử lý theo quy định.

Giúp Tiin sửa lỗi