Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạo dáng chụp ảnh, người đàn ông không may mắn rơi xuống vách đá trong chính ngày sinh nhật

Sự việc đáng tiếc này vừa diễn ra không lâu, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai yêu thích trào lưu chụp ảnh ở những địa điểm nguy hiểm.

 Nạn nhân tên là Halig Dag, 39 tuổi đã đến thăm quan khu di tích lịch sử lâu đài Urfa tại miền Nam Thổ Nhĩ Kì.

Dailymail cho biết, vào ngày sinh nhật của mình, Dag đã cùng bạn bè của mình đến đây. Vì  muốn gây bất ngờ và chụp một bức ảnh độc đáo kỉ niệm, anh đã trèo lên một tảng đá trên đỉnh núi và nhảy xuống. Tuy nhiên khi tiếp đất, Dag đã bị mất thăng bằng và lăn xuống vách núi rất cao.

Để kỉ niệm ngày sinh nhật, người đàn ông đã thực hiện cú nhảy mạo hiểm và bỏ mạng ngay sau đó. 

Để kỉ niệm ngày sinh nhật, người đàn ông đã thực hiện cú nhảy mạo hiểm và bỏ mạng ngay sau đó.

Mọi người trong chuyến đi đã rất hoảng hốt và nhanh chóng chạy đến cứu Dag, tuy nhiên đã quá muộn. Sau đó, Dag đã nhanh chóng  được tìm thấy tại chân núi, gần nhà của một người Kurd. Vì rơi từ độ cao 45 mét nên nạn nhân khi được tìm thấy đang ở trong tình trạng nguy kịch và đã không thể qua khỏi ngay sau đó.

Vách đá mà Dag đã rơi xuống cao đến 45m. 

Vách đá mà Dag đã rơi xuống cao đến 45m.

Người đàn ông này đã được an táng tại nghĩa trang Abdurrahman Dede. Sự việc này làm người ta liên tưởng đến tai nạn hy hữu của nghệ sĩ mạo hiểm Ngô Vịnh Ninh người Trung Quốc khi anh này bị rời từ tầng 62 của tòa nhà xuống đất và tử vong ngay sau đó.

>>>XEM THÊM: Cặp đôi chơi trội chụp ảnh cưới trên vách đá chênh vênh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi