Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thắc mắc giá 2 chai nước ngọt hơi đắt, người đàn ông bị chủ quán đánh thương tích nhập viện

Khi tính tiền 2 chai nước ngọt giá 60 nghìn đồng, khách hàng thắc mắc đắt hơn giá thị trường liền bị đánh nhập viện.

ối 2/5, thông tin từ ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho hay, ông đã đã nhận báo cáo ban đầu về vụ việc khách bị hành hung gây thương tích tại quán nước bên đường khi thắc mắc giá cả ở đây.

Trước đó, ông Trần Văn Tươi đã yêu cầu Công an xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức) làm rõ việc việc người đi đường bị đánh đập, hành hung vì phản ứng việc quán nước dọc đường 'chặt chém' 2 chai nước ngọt giá 60.000 đồng.

  Anh M. bị đánh thương tích. 

Anh M. bị đánh thương tích.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 1/5 tại một quán nước trên Quốc lộ 1A, thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức. Thời điểm trên, vợ chồng anh Nguyễn Xuân Quang M. (38 tuổi) và chị Phạm Thị Cẩm D. chở theo 2 con nhỏ từ tỉnh Bến Tre trở lại TP.HCM bằng xe máy để làm việc sau kỳ nghỉ lễ.

Khi qua cầu Bến Lức khoảng 3km (thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức), gia đình anh ghé vào một quán nước bên đường (quán không có biển hiệu) dừng chân và gọi 2 chai nước ngọt uống. Khi tính tiền, chủ quán nước tính giá 60 ngàn đồng.

Thấy giá quá đắt nên chị D. thắc mắc rồi trả tiền rời quán. Lúc này, vợ chồng anh M. nghe một người khách trong quán nước kể ăn 1 tô hủ tiếu ở đây giá 100 ngàn đồng. Sau đó, chị D. đứng nói chuyện với người khách này thì chủ quán ra chửi bới, đe dọa đòi đánh. Một lúc sau thì anh M. bị đánh thương tích đổ máu.

Khu vực quán nước anh M. bị đánh. 

Khu vực quán nước anh M. bị đánh.

Ông Tươi cho biết: 'Thời điểm xảy ra vụ việc, Công an xã Nhựt Chánh đã kịp thời có mặt xử lý đưa nạn nhân lên TP.HCM cấp cứu, sau đó mời những người đánh anh M. về trụ sở để lấy lời khai'.

Công an làm việc với đối tượng hành hung anh M 

Công an làm việc với đối tượng hành hung anh M

Tại trụ sở công an, người đàn ông đánh anh M. khai là anh ruột của nữ chủ quán nước và thừa nhận hành hung anh M. đổ máu, chấn thương đầu.

Bà chủ quán nước cũng khai nhận do nghe và tưởng anh M. thông tin chuyện bà bán giá cao, chặt chém làm mất khách của mình nên gọi anh ruột và con vây đánh hội đồng anh M..

Chiều 2/5, đoàn Liên ngành của huyện Bến Lức đã đến kiểm tra xác minh việc kinh doanh, buôn bán của quán để xử lý theo quy định.

Giúp Tiin sửa lỗi