Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hóa: Bé gái 2 tuổi bị người tình của mẹ đá chết vì ngủ dậy quấy khóc

Ngủ dậy nhưng không thấy mẹ đâu, cháu T. quấy khóc nhiều khiến Thọ tức giận, y đã đá cháu bé tử vong rồi bỏ trốn.

Hôm nay (1/10), tin từ Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã bàn giao nghi phạm Lê Văn Thọ (tức Thọ 'mốc'; SN 1989, ngụ xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), cho Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thọ 'mốc' - nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi.

Thọ 'mốc' - nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi.

Thọ 'mốc' là nghi phạm đã gây ra cái chết cho cháu bé 2 tuổi L.H.Tr. (SN 2016), là con riêng của chị H.T.T.T. (ngụ xã Ninh Hải, huyện Tĩnh Gia). Chị T. là người tình của Thọ 'mốc'.

Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa Thọ và chị H.T.T.T. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng từ nhiều tháng nay.

Chiều 27/9, do phải đi làm nên chị T. nhờ Thọ ở nhà trông coi cháu L.H.T. (SN 2016, là con riêng của chị T - PV) đang ngủ tại xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia.

Nhưng khi thức giấc, không thấy mẹ đâu, cháu T. đã quấy khóc đòi mẹ. Bực tức vì thấy cháu bé quấy khóc, Thọ đã dùng chân đá liên tiếp vào bụng khiến cháu T. tử vong .

Sau khi sát hại bé 2 tuổi, Thọ 'mốc' đã bỏ trốn. Tuy nhiên, được sự trợ giúp của quần chúng nhân dân, công an bắt giữ Thọ chỉ sau 2 giờ gây án.

Được biết, Lê Văn Thọ là đối tượng nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi