Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo hiếp dâm 3 học sinh từng yêu cầu nạn nhân rút đơn tố cáo, nếu không sẽ... kiện

Khi biết gia đình các nạn nhân tố cáo mình, Chung không hối lỗi mà còn đến từng nhà để yêu cầu phải rút đơn tố cáo, nếu không gã sẽ... kiện ngược trở lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hôm nay, TAND tỉnh Quảng Nam đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án dâm ô và hiếp dâm trẻ em với bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, nguyên giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang).

Trước đó, hồi tháng 10/2016, 3 phụ huynh của các học sinh lớp 3 và lớp 2 đã làm đơn gửi đến cơ quan công an tố cáo Chung về hành vi dâm ô trẻ em. Theo kết quả điều tra, từ đầu năm 2015, Chung nhiều lần gọi 3 học sinh nữ vào phòng làm việc của mình trong giờ giải lao để giở trò đồi bại.

Trên báo Lao động cho hay, khi biết gia đình các nạn nhân tố cáo mình, Chung không những không hối lỗi mà còn đến từng nhà để yêu cầu gia đình các học sinh phải rút đơn tố cáo, nếu không gã sẽ... kiện ngược trở lại.

Trong quá trình điều tra, nghi phạm Nguyễn Quang Chung không chịu nhận tội. Tuy nhiên, theo kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục dẫn đến tâm lý bị hoảng sợ. Trong quá trình chờ điều tra vụ án, một trong 3 nạn nhân đã qua đời vì bị xuất huyết não.

Với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng khẳng định vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử. Ngoài ra, báo Giao thông đưa tin, cơ quan chức năng cũng xác định Chung đã truy cập 968 đường link đến các trang web khiêu dâm, kích dục.

Đối tượng Nguyễn Quang Chung tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.B

Đối tượng Nguyễn Quang Chung tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.B

Tại phiên tòa sơ thẩm hôm nay 2/11, HĐXX nhận định, hành vi đồi bại của đối tượng Nguyễn Quang Chung là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo là giáo viên lại thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô nhiều lần đối với trẻ em nên cần mức án nghiêm khắc để răn đe, giáo dục.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, TAND Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung 24 năm tù giam về 2 tội dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi