Thấy mặt con bầm tím, bố mẹ check camera và 'sôi máu' khi biết toàn bộ hành động của người giúp việc

Hiện tại, vụ việc đã được bố mẹ em bé nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

12/01/2021 06:39

Mới đây, tài khoản facebook T.T.H đã đăng tải vụ việc người giúp việc bạo hành trẻ nhỏ khiến cộng đồng mạng sục sôi.

Theo lời kể của chủ bài đăng, sự việc được phát hiện vào chiều ngày 10/1. Khi bố của em bé đi làm về và thấy mặt của con gái bầm tím, anh có hỏi người giúp việc thì nhận được câu trả lời: Buổi sáng em bé bị ngã trong phòng.

Mặt em bé bầm tím

Mặt em bé bầm tím

Thấy lời của người giúp việc không đáng tin, bố mẹ em bé lập tức xem lại camera thì phát hiện ra con họ đã bị đánh vào buổi trưa do không chịu ngủ. Camera chỉ quay được lúc người giúp việc bế em bé ra phòng khách, nhưng vẫn nghe rõ tiếng người này tát bé và tiếng em bé khóc thét phát ra từ trong phòng ngủ. Thậm chí còn vừa đánh vừa quát: 'Không ngủ à, tao đánh chết mày'.

Sau khi bị tra hỏi thì người này thú nhận đã đánh và tát vào mặt em bé.

Clip: Người giúp việc bế em bé từ phòng khách vào phòng ngủ và bạo hành

Clip: Người giúp việc thừa nhận đánh vào mặt do bé không ngủ

Sự việc nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. Ai nấy đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bạo hành trẻ em của người giúp việc và mong sẽ có hình phạt thích đáng để những sự việc tương tự sẽ không còn xảy ra nữa.

Tài khoản D.K.X bình luận: 'Thực sự xót xa lắm, nhà mình trước cũng thuê phải 1 bà thế này, cứ nghĩ đến con không biết đã bị bao nhiêu lần nạt quát mà mình không biết gì lại càng thương con, không hiểu sao có những người không thương trẻ con mà cứ nhận trông trẻ'.

Một người khác cũng để lại bình luận: 'Nghe tiếng con khóc mà đứt ruột. Thể loại này phải trừng trị thật nặng để còn làm gương cho những người khác'.

Được biết, người giúp việc trên đã làm việc tại gia đình em bé được 9 tháng và hoàn toàn không có hiềm khích gì với bố mẹ bé. Hiện tại, gia đình em bé đã nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều