Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy vợ thờ ơ, lạnh lùng, gã đàn ông cầm dao đâm chết 2 con trai nhỏ đang ngủ say

Khi bị thẩm vấn giam giữ, anh Lý tỏ ra vô cùng đau đớn hối hận vì hành động đã gây ra với chính con trai mình.

Báo The Paper News đưa tin từ huyện Đào Nguyên, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), người bố trong lúc tức giận quẫn trí đã thẳng tay đâm chết hai cậu con trai.

Anh Lý và chị Chu vốn là vợ chồng nhưng từ tháng 8 năm 2017 hai người chia nhau ra hai nơi làm ăn kiếm sống nên tình cảm vợ chồng cũng nhạt dần đi. Ngày 7/4/2019, anh Lý về nhà đòi ly hôn rồi cãi nhau với vợ để giành quyền nuôi con. Nghĩ lại quãng thời gian qua, từ ngày cưới nhau đến giờ anh luôn nỗ lực cố gắng hết sức để chăm chút cho gia đình nhưng nhận lại được là sự thờ ơ lạnh lùng của vợ, anh không khỏi thấy tức giận và thất vọng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Càng nghĩ càng uất anh đi vòng quanh nhà tìm lấy rìu và dao gọt hoa quả rồi đi vào phòng ngủ tiếp tục đôi co với vợ. Chị vợ cũng không những không ngăn chồng lại mà còn ra sức mỉa mai anh. Bị vợ đả kích anh Lý sôi máu nhắm mắt dùng rìu huơ huơ về phía hai cậu con trai nhỏ đang ngủ. Chị vợ thấy vậy nhanh chóng túm lấy rìu từ tay anh ngăn lại.

Bị mất rìu anh lại lôi dao gọt hoa quả ra chém loạn vào người con trai, cậu con trai lớn tử vong ngay tại chỗ, cậu con trai nhỏ cũng tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện cấp cứu, trong khi chị Chu trong lúc căn ngăn chồng cũng bị thương ở mặt.

Theo kết quả giám định của cơ quan chức năng, cậu con trai lớn bị thương phần cổ, rách động mạch chủ phần cổ bên phải, mất máu nhiều dẫn đến tử vong; cậu con trai nhỏ bị đâm vào ngực đẫn đến vỡ tim, dập phổi mất máu nhiều dẫn đến tử vong.

Hiện cảnh sát được lệnh bắt giữ đối tượng anh Lý về tội cố ý giết người. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra xử lý.

Theo the Paper News

Giúp Tiin sửa lỗi