Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm nhiều thực khách tố bị ngộ độc sau khi dự tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng

Sau khi xảy ra sự việc hàng trăm khách sau khi dự đám cưới của anh L.L., tại nhà hàng The Adora Luxury (TP.HCM) đã nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn, tiêu chảy nghi bị ngộ độc thực phẩm. Hiện, có thêm nhiều nạn nhân tố bị ngộ độc sau khi dự tiệc tại nhà hàng trên.

Chiều ngày 4/7, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh L.H.H, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, 3 ngày trước gia đình anh đặt tiệc cưới khoảng 250 người tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM). Sau đám cưới, nhiều khách có triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy. Khi đến bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán bị ngộ độc.

Thêm nhiều nạn nhân tố bị ngộ độc sau khi đi dự tiệc tại nhà hàng nổi tiếng ở TP.HCM

Thêm nhiều nạn nhân tố bị ngộ độc sau khi đi dự tiệc tại nhà hàng nổi tiếng ở TP.HCM

'Theo những gì tôi nắm được thì có hơn 100 người có triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy sau khi ăn tiệc. Nhiều người phải nhập viện, trong đó có cả bà bầu, trẻ em và người lớn tuổi', anh H. nói.

Bà H.T.T (mẹ anh H.) cho biết, bà có ăn 1 miếng cá và bị ngộ độc, phải nhập viện. Hiện, bà T. sức khỏe còn rất yếu, không thể trò chuyện nhiều.

Như tin đã đưa, ngày 30/6, anh L.L. (ngụ TP.HCM) cũng tổ chức tiệc cưới có 68 bàn với khoảng 500 khách dự tiệc tại nhà hàng trên. Tuy nhiên, sau tiệc cưới rất nhiều người thân và bạn bè của anh bất ngờ nhập viện cấp cứu cùng thời điểm và chung triệu chứng.

Nhiều người dự đám cưới của anh L. sau khi về nhà thì nhập viện cấp cứu.

Nhiều người dự đám cưới của anh L. sau khi về nhà thì nhập viện cấp cứu.

'Hiện, bác sĩ thông báo một số người thân của tôi bị nhiễm khuẩn đường ruột. Ngày trọng đại của tôi mà xảy ra việc như vậy, tôi rất đau lòng. Nhiều khách của tôi muốn nhà hàng phải làm rõ nguyên nhân, chứ không chấp nhận lời xin lỗi', anh L. bức xúc.

Theo anh L., ước tính khoảng hàng trăm khách có dấu hiệu sốt, đau bụng, nôn, tiêu chảy... phải nhập viện cấp cứu sau khi rời khỏi tiệc cưới.

Không chỉ chú rể bức xúc, rất nhiều khách dự đám cưới cũng đặt nghi vấn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại đây.

Gia đình chú rể L. bức xúc vì Adora là trung tâm tiệc cưới nổi tiếng, hiện đại, nhưng sau khi khách hàng bị ngộ độc, Adora lại làm ngơ không hỏi thăm hay chịu trách nhiệm. Một người thân đã liên hệ trực tiếp với trung tâm này, nhưng đến nay Adora vẫn chưa lên tiếng hay có bất cứ động thái nào chịu trách nhiệm.

Để rõ sự việc, ngày 4/7 PV Người Đưa Tin đã liên hệ với nhà hàng The Adora Luxury (nơi xảy ra sự việc). Đại diện Adora Center cho biết, hiện, phòng Đối ngoại của trung tâm tổ chức tiệc cưới này đang lên phương án để chịu trách nhiệm với các thực khách bị ngộ độc tiệc cưới ngày hôm đó.

Tuy nhiên, về vấn đề thời gian thì chưa biết bao lâu mà chỉ cho biết, khi có thông tin sẽ công bố tới báo chí và truyền thông cụ thể.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi