Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu niên dụ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục nhiều lần

Do quen biết, thiếu niên 15 tuổi đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi nhiều lần quan hệ tình dục. Sự việc được gia đình bé N. phát hiện nên đã báo công an.

Ngày 8/12, Công an huyện Long Điển, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang củng cố hồ sơ xử lý với Trần Minh Phúc (15 tuổi) về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là em Nguyễn Y.N. (15 tuổi, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo điều tra sơ bộ, Phúc và bé N. có quen biết với nhau từ trước. Cả 2 nhiều lần nói chuyện nảy sinh tình cảm nam nữ và hẹn đi chơi với nhau.

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Trong những lần đi chơi đó, Phúc đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục với nhau. Mỗi lần thực hiện xong hành vi, Khoa yêu cầu N. không được kể với ai.

Đầu tháng 12/2018, gia đình bé N. phát hiện bé có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi. Sau đó, N. đã kể lại sự việc và gia đình đã tố giác công an

Công an đã lấy lời khai của N. dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Khoa lên làm việc. Qua làm việc, thiếu niên khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với N.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Góp ý cho Tiin