Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu nữ 18 tuổi mất tích nhắn tin cầu cứu gia đình

Xuống Hà Nội làm thuê nhưng thiếu nữ ở Sơn La bất ngờ nhắn tin cho bạn cầu cứu vì nghi bị lừa sang Trung Quốc.

Thông tin từ công an xã Chiềng Khoong (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La), cơ quan này đã nhận được đơn trình báo con gái bị mất tích từ gia đình bà Lò Thị Xim, đồng thời, báo cáo lên công an huyện để điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện hình ảnh một cô gái được cho là mất tích, kèm theo dòng tin nhắn báo bị bắt cóc sang nước ngoài. Cô gái này tên là Lường Thị Thùy Linh (18 tuổi, quê ở xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La).

 

Chân dung thiếu nữ 18 tuổi mất tích nghi bị lừa sang nước ngoài.

Bà Lò Thị Xim (mẹ của Linh) cho biết khoảng 22h30 ngày 2/10, một người bạn của con gái bà gọi điện báo tin Linh bị bắt cóc.

'Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã liên hệ với con nhưng một số điện thoại khác lại nhắn với chúng tôi là mẹ ơi cứu con, con đang bị lừa lên xe sang nước ngoài rồi. Sau đó, gia đình nhắn thêm được 2-3 tin khác thì không nhắn được nữa', bà Xim thông tin thêm.

Linh cảm có điều chẳng lành, bà lập tức lên công an xã Chiềng Khoong và Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để trình báo sự việc. Khi bắt xe xuống Hà Nội, tới quán ăn (ở Thạch Thất, Hà Nội) để tìm con gái thì tại đây, bà nhận được tin con đã nghỉ việc trước đó 2,3 ngày.

Bà Xim kể Linh là con gái út trong gia đình, vừa tốt nghiệp THPT và xuống Hà Nội làm thuê ở nhà hàng gà ri trên đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) từ khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi