Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu nữ cầm mã tấu, đột nhập vào nhà cưỡng bức bạn trai cũ

Cô gái đã phục sẵn trong nhà, đợi bạn trai cũ về để thực hiện hành vi cưỡng bức.

TIN LIÊN QUAN

Bị cáo Samantha Mears

Bị cáo Samantha Mears

Samantha Mears, 19 tuổi, bị cáo buộc các tội danh đột nhập tư gia, tấn công có vũ khí, và giam giữ người bất hợp pháp, bắt nguồn từ vụ việc xảy ra vào thứ Sáu ngày 22/06 vừa qua tại thị trấn Great Falls, bang Motana, Mỹ, theo tin đưa trên trang Daily Mail.

Được biết, Mears đã đột nhập vào nhà người bạn trai cũ của mình khi anh này đang vắng nhà và đợi nạn nhân trở về.

Khi nạn nhân bước vào nhà, Mears đã phục kích từ đằng sau với một cây mã tấu trong tay, ra lệnh cho anh phải cởi quần áo và lên giường.

Theo lời khai của nạn nhân với cảnh sát, anh đã tuân theo lời cô ta để đảm bảo an toàn cho mình vì khó có khả năng thoát được khỏi căn phòng mà không bị Mears tấn công.

Cô gái 19 tuổi vừa cầm vũ khí vừa cởi quần áo, rồi tiến hành quan hệ tình dục với người bạn trai.

Nạn nhân cho biết Mears đã cắn vào vai anh và tiếp tục hành vi quan hệ mặc dù anh đã cố gắng ngăn cô ta lại.

Sau khi quan hệ tình dục, Mears khỏa thân ngồi trên giường vung vẩy cây mã tấu, và nạn nhân đã kịp chụp lại tình trạng đó để làm bằng chứng đưa cho cảnh sát.

Sau đó, nạn nhân giả vờ gọi điện cho một người bạn nhưng thực ra là gọi cho cảnh sát, rồi lợi dụng sơ hở chạy ra khỏi căn phòng và trốn thoát. Khi cảnh sát đến, Mears khai rằng bị bạn trai cũ bắt cóc và chính anh ta đã đưa cô cây mã tấu để tự vệ.

Các nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết nghi phạm 19 tuổi này có vẻ như có vấn đề về tâm thần và khi đó đang ở trong tình trạng không tỉnh táo.

Cặp đôi này đã có thời gian hẹn hò kéo dài 7 năm. Mears hiện đang bị giam giữ tại nhà giam quận Cascade và bị cấm tiếp cận người bạn trai cũ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi