Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin đồn thất thiệt liên quan đến tài xế xe bus Trường Gateway

Chiều hôm nay (19-8), mạng xã hội xôn xao bởi thông tin tài xế liên quan trong vụ cháu bé học Trường Gateway tử vong trên xe đã chết bất thường. Thông tin này đã gây ra những đồn đoán khiến dư luận hoang mang.

TIN LIÊN QUAN

Liên hệ với lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy để xác minh, PV CAND Online được trả lời như sau: Hiện Cơ quan điều tra chưa nhận được bất cứ thông tin gì từ phía gia đình tài xế Phiến. Cơ quan điều tra cũng đã liên lạc với ông Phiến và được biết ông vẫn sinh hoạt bình thường.

Qua vụ việc này, đề nghị Cơ quan điều tra cần vào cuộc xử lý nghiêm những cá nhân đã đưa tin thất thiệt về vụ việc này trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng tới cá nhân và gia đình ông Phiến.

Thông tin thất thiệt được một số tài khoản facebook đăng tải gây hoang mang dư luận. 

Thông tin thất thiệt được một số tài khoản facebook đăng tải gây hoang mang dư luận.

Được biết, Cơ quan điều tra đang trưng cầu Viện Khoa học Hình sự giám định pháp y, làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé. Do đó, mọi thông tin trên mạng xã hội những ngày qua về vụ việc này đều là những tin đồn thất thiệt, ác ý, gây tổn thương thêm cho gia đình nạn nhân cũng như gây hoang mang dư luận xã hội.

Kết luận nguyên nhân tử vong của cháu bé mới là kết quả chính xác, khoa học nhất để Cơ quan điều tra tiến hành làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan.

Giúp Tiin sửa lỗi