Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghi phạm giết người, chặt xác Nhật Bản từng nhắn tin cho bố: 'Sống chẳng có ý nghĩa gì cả'

Theo thông tin chia sẻ, trong 9 người bị giết thì có một cặp tình nhân và 4 nạn nhân có độ tuổi dưới 19 tuổi.

Vụ án giết người hàng loạt trong 2 tháng đang là sự việc gây rung động Nhật Bản. Nghi phạm được xác định là Takahiro Shiraishi (27 tuổi), làm nghề môi giới trong ngành công nghiệp tình dục tại Nhật.

Nghi phạm của vụ án đã bị bắt, những thông tin bên lề xoay quanh vụ việc dần dần được tiết lộ.

 

Chân dung nghi phạm Takahiro Shiraishi

Ngoài lời khai của hung thủ với cảnh sát về việc thực hiện hành vi man rợ như thế nào, danh tính của 9 nạn nhân cũng dần dần được tìm hiểu và có thông tin ban đầu.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, 9 người bị giết thì có một cặp tình nhân. Theo đó, nghi phạm đã hẹn gặp một nạn nhân nữ, sau đó người yêu của cô gái này đi tìm và đã bị hung thủ giết người bịt đầu mối.

Trong số 9 nạn nhân thì có đến 4 người dưới 19 tuổi, đa phần là các cô gái trẻ. Hơn một nửa số nghi phạm đều bị giết trong lần gặp đầu tiên với hung thủ.

Trước khi giết cô gái cuối cùng và bị phát hiện, anh ta đã nhắn tin cho cô với thông điệp: 'Đến đây và chúng ta chết cùng nhau'. Điều này lý giải lý do vì sao cảnh sát tìm thấy mẩu giấy ghi lời nhắn muốn tự tử của cô gái sau này.

 

Nghi phạm hiện đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo lời khai của một số người hàng xóm, có người đã thấy có 3 người đàn ông khiêng một tủ trữ đông vào căn hộ của nghi phạm. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu thủ phạm có đồng phạm hay không?

Về bản thân nghi phạm, ngoài thông tin được hàng xóm nhận xét là một người hiền lành, không gây hề hấn với ai thì cũng có nhiều tin tức khác được chia sẻ.

 

Khu vực sinh sống và phát hiện thi thể 9 nạn nhân.

Khi nghi phạm 17 tuổi thì gia đình có sự chia cách, mẹ với em gái lên Tokyo sinh sống còn anh ta cùng bố ở lại Kanagawa.

Khi còn là học sinh tiểu học, nghi phạm từng tham gia một trò chơi quái gở - 'Thắt cổ để bất tỉnh', một trào lưu kém lành mạnh lúc bấy giờ.

Trước khi xảy ra sự việc, nghi phạm từng nói với bố mình rằng: 'Sống chẳng có ý nghĩa gì cả'.

Thông tin về vụ việc vẫn đang được tìm hiểu và xác minh.

Vụ 9 người bị giết hại, chặt xác chấn động Nhật Bản

>>> XEM THÊM: Vụ giết người, chặt xác ở Nhật: Mỗi tuần sát hại một người

Góp ý cho Tiin