Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin mới vụ nữ sinh Thanh Hóa bị đánh, rạch mặt: Công an thị trấn Bến Sung vào cuộc

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh lớp 11 tại Thanh Hóa bị đánh đập, rạch mặt gần 20 cm đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, trao đổi với chúng tôi, công an địa phương đã xác nhận vụ việc.

Sự việc nữ sinh lớp 11 tại Thanh Hóa vị đánh, rạch mặt đang là chủ đề gây rúng động cộng đồng mạng. Trong bài viết của mình, anh Cường chia sẻ, vì cho rằng em gái anh đã 'ăn cắp mẫu' để bán, nên hai mẹ con nữ sinh khác (cũng kinh doanh quần áo) ở cửa hàng đối diện đánh đập, rạch mặt.

Sau khi lên tiếng chia sẻ sự việc đau lòng xảy ra đối với em gái, bài viết của anh Đỗ Mạnh Cường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Bài viết của anh Đ.M.C nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng 

Bài viết của anh Đ.M.C nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng

Hiện đang có rất nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng xoay quanh sự việc. Hầu hết đều cho rằng đây là hành vi đáng lên án và không thể chấp nhận được.

Chiều ngày 6/1, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an thị trấn Bến Sung cho biết, đơn vị xác nhận sự việc đồng thời đã nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân.  Hiện đơn vị này đã vào cuộc xác minh, làm rõ xử lý theo thẩm quyền.

Về phần gia đình bà H. và con gái tên V. (SN 1999), phóng viên đã nhiều lần liên lạc nhưng người phụ nữ này từ chối thông tin về sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

>>> XEM THÊM: Nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt do mâu thuẫn bán hàng, anh trai lên tiếng 'cầu cứu'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi