Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực nghiệm hiện trường vụ bị chém chết tại quán nhậu vì câu nói vu vơ

Trong lúc đang ngồi nhậu một mình, người đàn ông cầm ly rượu sang mời nhóm người lạ uống rượu dẫn đến bị chém tử vong.

Đến trưa ngày 3/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất việc dẫn giải 4 đối tượng đi thực nghiệm hiện trường để làm rõ về hành vi giết người.

Bốn đối tượng gồm: Nguyễn Chất Trưởng, 32 tuổi, trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, Nguyễn Xuân Quang (31 tuổi), Lương Thế Ngọc (21 tuổi), Lê Hồng Sơn (22 tuổi), cùng trú tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 17/1, 4 đối tượng đến nhậu tại quán Ánh Tuyết 2 (ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) cùng một số người khác.

Tại đây, anh Lộc Văn H., 32 tuổi, trú tại xã Dliêya, huyện Krông Năng cũng đang ngồi nhậu 1 mình.

Hình ảnh tại buổi thực nghiệm hiện trường.

Hình ảnh tại buổi thực nghiệm hiện trường.

Mặc dù không quen biết, nhưng anh H. cầm ly rượu sang bàn của Trưởng mời mọi người cùng uống. Thấy vậy, Trưởng cầm ly bia của mình đổi ly rượu cho anh H. để uống.

Sau khi về bàn nhậu của mình, anh H. nói nhỏ trong miệng: 'Giang hồ phải ngồi quan sát'. Cho đến khi thấy anh H. đi ra cửa quán, Trưởng rủ Phan Việt Hoàng, 19 tuổi, trú tại huyện Krông Năng ra tát vào mặt anh H. nhiều cái.

Bị đánh, anh H. bỏ chạy ra khỏi quán thì bị Hoàng nắm áo kéo lại. Sau khi quay lại bàn mình ngồi uống rượu khoảng 10 phút sau, anh H. nói: 'Quán này kinh doanh có giấy phép không?'.

Nghe vậy, Sơn và Ngọc dùng gậy sắt lao vào đánh anh H.. Trong lúc xảy ra sự việc, anh H. lấy 1 con dao của quán đánh lại nhưng không trúng ai. Khi anh H. cầm dao bỏ chạy thì Sơn, Ngọc, Quang, Trưởng cầm hung khí rượt đuổi.

Trong lúc truy đuổi, Trưởng chạy vào cơ sở rèn giao mác đối diện lấy một cây rựa phát chém vào tay anh H. một nhát, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Tại bản kết luận pháp y, nguyên nhân anh H. tử vong là do vết chém ở cẳng tay làm đứt nhiều cơ, xương, động mạch quay, dẫn đến sốc mất máu và suy tuần hoàn cấp không hồi phục.

Giúp Tiin sửa lỗi