Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng lan truyền 'mật thư' HLV Park Hang-seo gửi Duy Pinky trong trận gặp Campuchia

Theo như mẩu giấy được lan truyền trên mạng xã hội, nội dung bức 'tâm thư' là chỉ đạo thay đổi chiến thuật của ông Park Hang-seo với ĐT Việt Nam.

Bức mật thư được HLV Park Hang-seo đưa cho Nguyễn Phong Hồng Duy khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia chỉ còn chưa đầy 10 phút. Khi đó, ông Park gọi Duy Pinky ra phía ngoài đường biên và đưa cho anh một mẩu giấy rồi chỉ tay vào đó, ý chỉ anh hãy thực hiện theo. 

Sau khi xem xong nội dung của bức mật thư, Duy Pinky đã vứt tờ giấy lại bên ngoài đường pitch. 

Ông Park gọi Duy Pinky ra ngoài đưa đưa mật thư

Ông Park gọi Duy Pinky ra ngoài đưa đưa mật thư

Sau khi xem xong, anh chàng vứt lại tờ giấy bên ngoài đường pitch

Sau khi xem xong, anh chàng vứt lại tờ giấy bên ngoài đường pitch

Ngay sau đó, chiến thuật của đội tuyển Việt Nam đã được thay đổi. Cụ thể, khi đang chơi với sơ đồ 3-4-3, các học trò của ông Park Hang-seo đã chuyển sang sơ đồ 4-1-4-1. Hồng Duy và Đức Huy chơi ở vị trí hậu vệ cánh cùng với Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh. Nếu như Đức Huy đã từng chơi ở biên khi thi đấu tại V.League thì đây là lần đầu tiên Hồng Duy chơi ở vị trí này.

Ngoài ra, Đình Trọng cũng được thay đổi vị trí, anh được đưa lên chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Phía trên anh là Hùng Dũng và Quang Hải. Công Phượng và Văn Quyết chơi hỗ trợ ở vị trí trung phong cắm cho Tiến Linh. 

Ở thời điểm chiến thuật thay đổi, đổi tuyển Việt Nam dù đã dẫn trước 3-0 nhưng vẫn liên tục kiểm soát bóng và ép sân Campuchia, không cho đội tuyển này bất cứ cơ hội ghi bàn nào.

Với chiến thắng thuyết phục, Việt Nam dẫn đầu bảng A tại AFF Cup 2018. Việc Việt Nam sẽ gặp đối thủ nào ở bán kết sẽ được quyết định trong lượt trận cuối cùng của bảng B diễn ra vào chiều nay 25/11. 

Trên mạng đêm qua đã lan truyền mẫu giấy này, nhiều người kháo nhau rằng có ai đó đã nhặt được mẫu giấy và đăng lên mạng. Tuy nhiên, tờ giấy chụp đang đưa chia sẻ rộng rãi này chưa có xác thực.

Tờ giấy được cho là của HLV Park đưa Hồng Duy

Tờ giấy được cho là của HLV Park đưa Hồng Duy
Giúp Tiin sửa lỗi