Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tìm thấy thi thể thứ 16 vụ sạt núi vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ ở Quảng Trị

Hiện vẫn còn 6 cán bộ, chiến sĩ mất tích và lực lượng cứu hộ vẫn đang được tăng cường để tìm kiếm những nạn nhân còn lại.

Đến sáng 19-10, lực lượng cứu nạn tìm thêm được 2 thi thể trong vụ sạt núi, vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337, đóng tại Quảng Trị, nâng tổng số thi thể được tìm thấy lên con số 15. Hiện còn 7 người mất tích, đang được khẩn trương tìm kiếm.

Xe cứu thương được điều lên hiện trường vụ sạt lở

Xe cứu thương được điều lên hiện trường vụ sạt lở

Trong khi đó, đến 8 giờ 15 phút cùng ngày, theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, trên địa bàn xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị)- nơi doanh trại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 đóng quân xuất hiện sương mù dày đặc. Tình trạng sương mù xuất hiện khoảng 7 giờ sáng cùng ngày kèm theo mưa nhỏ lất phất. Hiện, có gần 500 người đang tham gia cứu hộ với quyết tâm trong ngày hôm nay sẽ tìm thấy những nạn nhân còn lại.

Trong sáng nay nhiều xe y tế đã đến hiện trường sau khi tuyến Đường Hồ Chí Minh nhánh Tây được khơi thông và khoảng 2 chiếc đã chở thi thể các cán bộ, chiến sĩ tìm thấy dưới đống vùi lấp về TP Đông Hà.

Sương mù dày đặc

Sương mù dày đặc

Tìm thấy thi thể thứ 16 vụ sạt núi vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ ở Quảng Trị 2

Lực lượng cứu nạn tiếp tục điều đến hiện trường

Lực lượng cứu nạn tiếp tục điều đến hiện trường

Tìm thấy thi thể thứ 16 vụ sạt núi vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ ở Quảng Trị 4

Góp ý cho Tiin