Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin mới nhất vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Người dân lo sợ, công an lần rừng cao su truy tìm hung thủ

'Giờ cho vàng kêu tôi qua nhà đó ở tôi cũng không dám ở, khiếp lắm. Cho tôi cái nhà đó luôn cũng không dám nhận...', bà L.T.L nói khi tâm trạng vẫn còn hồi hộp, lo lắng vì hung thủ vẫn chưa bị bắt.

Đến trưa 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng rúng động xảy ra ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương).

Căn nhà xảy ra sự việc.

Căn nhà xảy ra sự việc.

Con xóm yên bình trở nên đáng sợ, lạnh lẽo.

Con xóm yên bình trở nên đáng sợ, lạnh lẽo.

Lực lượng chức năng đã mở rộng phạm vi điều tra sang cánh rừng cao su bạt ngàn bán kính khoảng 1.5 km tính từ hiện trường hòng nhanh chóng tìm ra tung tích hung thủ. Các dấu vết, chứng cứ như bồn nước, ổ khóa, dấu vân tay... cũng được xem xét lại cẩn thận.

Tin mới nhất vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Người dân lo sợ, công an lần rừng cao su truy tìm hung thủ 2

Công an điều tra kỹ càng từ hiện trường và mở rộng sang rừng cao su.

Công an điều tra kỹ càng từ hiện trường và mở rộng sang rừng cao su.

Sáng 17/5, dù đã qua một ngày phát hiện sự việc, tử khí và mùi hôi thối vẫn bốc lên nồng nặc, đến nỗi người ở cách xa đó cả trăm mét cũng phải đeo khẩu trang vì buồn nôn.

Ở ngoài hàng rào, những mảng bê tông đập ra từ thi thể vẫn còn đó, được người dân cắm nhang để mong người chết sớm siêu thoát.

Khối bê tông đập ra từ thi thể nạn nhân.

Khối bê tông đập ra từ thi thể nạn nhân.

Từ đêm 15/5 đến giờ, bà Mão (SN 1953) cùng chồng phải chuẩn bị bồ kết, trầu, tỏi giã để xông lên nhằm bay bớt mùi hôi. Bà cho biết, các cháu bà từ lúc phát hiện sự việc đến giờ đêm nào cũng không ngủ thẳng giấc, lâu lâu lại giật mình khóc ré lên.

Hai cụ bà kể lại sự việc.

Hai cụ bà kể lại sự việc.

Với đa số những hộ dân sinh sống tại khu vực này, bao nhiêu yên bình trước giờ đã không còn nữa. Thay vào đó là sự nơm nớp lo sợ hung thủ vẫn còn ẩn hiện đâu đó gần hiện trường, sẵn sàng làm liều khi bị phát hiện.

Người dân đang rất hoang mang.

Người dân đang rất hoang mang.

Bà T.Q.H (64 tuổi), ở cách hiện trường khoảng 30 mét cho biết cả đêm qua bà và cả nhà không dám ngủ. 'Tôi không tài nào chợp mắt được, cứ nhắm mắt lại là tôi nghĩ lung tung. Vụ án quá ghê rợn' - bà nói.

Bồ kế được nấu lên để xông cho baay mùi hôi.

Bồ kế được nấu lên để xông cho baay mùi hôi.

Xe chở thi thể nạn nhân đi.

Xe chở thi thể nạn nhân đi.

Còn bà L.T.L (70 tuổi), cách ngôi nhà xảy ra vụ án không xa khẳng định có cho vàng kêu qua đó ở cũng không dám làm.

'Khiếp quá mà ai dám ở. Cho tôi cái nhà đó luôn tôi cũng không dám nhận. Chỉ mong cơ quan công an mau chóng tìm ra thủ phạm để trấn an tâm lý người dân. Tôi sợ hãi, bất an lắm' - bà cụ chia sẻ.

Cũng theo bà L., những người thuê căn nhà, nơi xảy ra vụ án có hành tung rất bí ẩn. Họ thường xuyên đi lại bằng xe ô tô 7 chỗ.

Tin mới nhất vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Người dân lo sợ, công an lần rừng cao su truy tìm hung thủ 9

Rừng cao su được khoanh vùng trong phạm vi bán kính 1.5 km.

Rừng cao su được khoanh vùng trong phạm vi bán kính 1.5 km.

Đặc biệt, chưa một ai trong ấp thấy được diện mạo của những người này vì họ luôn bịt khẩu trang kín mít. Chỉ lộ đôi mắt thôi, một trong số những người thuê nhà ấy trọc đầu.

Trước đó, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương (hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu. Người này vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) và thỏa thuận chiều ngày 15/5 giao nhà.

Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nylon bên ngoài.

Phuy nước chứa xác nạn nhân thứ hai.

Phuy nước chứa xác nạn nhân thứ hai.

Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, chủ mới phát hiện xác người bên trong và trình báo công an.

Sáng 16/5, lực lượng chức năng lại phát hiện thêm một thi thể nữa. Cả hai thi thể đầu được xác định là nam giới.

Giúp Tiin sửa lỗi