Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tội đồ 'hụt' của Malaysia thú nhận điều bất ngờ trước trận chung kết với Việt Nam

Hậu vệ cánh Syahmi Safari đã trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc trái ngược trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Thái Lan.

Syahmi Safari chính là người có cú sút thần sầu gỡ hòa 1-1 cho Malaysia vào thời điểm mà người Mã bế tắc trước hàng thủ Thái Lan. Nhưng cũng chính anh phải nhận thẻ vàng thứ hai ở phút bù do để bóng chạm tay trong vòng cấm, đồng thời tặng cho Thái Lan một quả penalty.

May mắn cho hậu vệ 20 tuổi, Adisak Kraisorn lại thực hiện không thành công. Tránh được việc trở thành 'tội đồ' song vẫn bị treo giò ở trận chung kết AFF Cup 2018, Syahmi Safari tâm sự:

'Tôi suýt nữa thì đã làm hỏng trận đấu và rất buồn, nhưng cuối cùng Malaysia đã lọt vào trận chung kết. Tôi không mong muốn tay mình chạm vào bóng, tôi cũng không hề có ý định lấy tay cản bóng. Nhưng tôi phải chấp nhận điều đó, như một định mệnh. Trận tới tôi phải ngồi ngoài, nhưng tôi tin rằng người được HLV chỉ định thay thế chắc chắn sẽ làm tốt'.

Syahmi Safari (số 4) ăn mừng bàn thắng vào lưới Thái Lan.

Syahmi Safari (số 4) ăn mừng bàn thắng vào lưới Thái Lan.

Hậu vệ của Malaysia cũng bất ngờ tiết lộ rằng siêu phẩm vào lưới Thái Lan đến với anh một cách... ngoài dự kiến: 'Tôi đâu có ngờ cú sút đó lại thành bàn thắng. Tôi thực ra chỉ muốn tạo ra một dấu hiệu tích cực hơn cho toàn đội thôi'.

20 tuổi, Syahmi Safari đã có 11 lần khoác áo ĐT Malaysia, ghi 1 bàn thắng, Hậu vệ này hiện chơi cho CLB Selangor. Năm ngoái, Syahmi Safari giành HCB SEA Games cùng U23 Malaysia sau khi thua Thái Lan trong trận chung kết. Chiến thắng vừa qua được xem như màn 'trả nợ' của anh cùng các đồng đội.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi