Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TP.HCM: Cháy tầng 9 tòa nhà Waseco giữa đêm, người dân ôm đồ tháo chạy

Đám cháy bất ngờ bốc lên từ tầng 9 của tòa nhà Waseco khiến người dân vô cùng hoảng loạn. Rất may mắn là lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế được đám cháy, không để xảy ra thương vong về người.

Sáng 23/9, cơ quan chức năng quận Tân Bình cho biết vẫn đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà Waseco vào khuya ngày 22/9.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22h, nhiều người phát hiện khói lửa bốc lên tại tầng 9 của tòa nhà Waseco Building trên đường Phổ Quang, quận Tân Bình nên la hét cầu cứu.

Tầng 9 của tòa nhà bốc cháy giữa đêm.

Tầng 9 của tòa nhà bốc cháy giữa đêm.

Dù phát hiện sớm nhưng việc chữa cháy bằng bình mini của người dân tòa nhà bất thành, đám cháy tiếp tục bùng phát và lan rộng khiến người dân tháo chạy, ôm đồ ra ngoài vì sợ gây thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động các đơn vị PCCC quận 11, Tân Bình, Phú Nhuận cùng nhiều xe chuyên dụng đến hiện trường dập lửa. Do nhà để xe của tòa nhà trên bịt kín lối vào nên các xe chữa cháy phải di chuyển sang hướng khác để tiếp cận và dập lửa bằng xe thang.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt, dù không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Giúp Tiin sửa lỗi