Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TP.HCM: Nam sinh rơi từ lầu cao trường Đại học Hutech xuống đất tử vong

sinh viên

Sau khi nghe một tiếng động lớn, nhiều bạn sinh viên trường Hutech hoảng hồn khi phát hiện một bạn nam nằm bất động, tử vong trên sân trường.

Đến 18h20 chiều 8/8, Công an phường 25 vẫn đang phối hợp với Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường vụ việc một nam sinh viên tử vong trên sân trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech).

Theo đó, khoảng 17h chiều cùng ngày, sau giờ học chiều thì nhiều sinh viên bất ngờ nghe tiếng động lớn phát ra ở khu vực sân trường, ra xem thì tá hỏa khi thấy một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) nằm bất động dưới sân trường.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi giáo viên cùng các bạn sinh viên tới kiểm tra thì thấy nạn nhân đã tử vong. Ngay lập tức sự việc được trình báo lên ban giám hiệu nhà trường cùng đơn vị chức năng.

Theo ghi nhận, hiện khuôn viên trường Đại học Hutech đã bị phong toả, cổng ngoài khóa kín, sinh viên cùng người ngoài không thể vào trong. Ngoài ra, xe cứu thương và công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khuôn viên trường đã bị phong toả.

Khuôn viên trường đã bị phong toả.

Nhiều sinh viên đang học tại trường tạm thời phải rời ra ngoài.

Nhiều sinh viên đang học tại trường tạm thời phải rời ra ngoài.

Một số nhân chứng cho hay, trước khi phát hiện vụ việc, các bạn sinh viên nghe một tiếng động lớn phát ra, chạy ra xem thì thấy một nam thanh niên mặc áo đen, cao khoảng 1m7 nằm bất động trên sân trường.

Rất đông người dân, sinh viên theo dõi sự việc.

Rất đông người dân, sinh viên theo dõi sự việc.

'Có thể là nhảy lầu tự tử, vì vị trí người này tử vong nằm khá xa khu vực ban công, nên rất có thể là cố ý nhảy chứ không phải bị rơi', một bạn sinh viên nói.

Hiện công an đang trích xuất camera để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi