Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Treo cờ đón Tết, 2 vợ chồng bị điện giật

Trong lúc treo cờ tổ quốc trang hoàng đón Tết Mậu Tuất, do cán cờ làm bằng kim loại vướng phải sợi dây điện, hai vợ chồng chị Lân (ngụ Quảng Bình) không may bị điện giật bất tỉnh.

Ngày 14/2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình), cho biết đơn vị vừa tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho 2 vợ chồng bị điện giật khi đang treo cờ tổ quốc đón Tết.

Treo cờ Tổ quốc đón Tết Nguyên đán (ảnh minh họa) 

Treo cờ Tổ quốc đón Tết Nguyên đán (ảnh minh họa)

Trước đó, trong lúc đang dọn dẹp nhà cửa để đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018,  anh Võ Văn Dỉnh (47 tuổi) và vợ là chị Lê Thị Lân (42 tuổi, ngụ huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cùng leo lên hàng rào gia đình để treo cờ. Không may cán cờ làm bằng kim loại vướng phải dây điện nên cả 2 vợ chồng bị điện giật ngã lăn xuống đất.

Sau đó, hai nạn nhân được người dân sống gần đó phát hiện và đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, nguy kịch.

Theo người nhà nạn nhân, vợ chồng anh Dỉnh và chị Lân treo cờ có cán được làm bằng một thanh sắt. Khi đang treo lên thì cán cờ vô tình chạm phải đường dây điện gần đó nên bị giật mạnh. 

Hiện anh Dỉnh đã qua khỏi cơn nguy kịch nhưng bị bỏng sâu và đang phải điều trị tích cực bằng cách truyền dịch, điều trị kháng sinh. Còn chị Lân bị thương nhẹ và đã tỉnh táo trở lại.

>>>XEM THÊM:  Về nhà ăn Tết: Người háo hức, kẻ mệt mỏi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi