Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng

Đụng độ khắc tinh Indonesia không bao giờ dễ dàng cho Việt Nam. Lần này, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn hẳn cũng sẽ phải cố gắng hết sức.

ĐH ra sân

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 0

+ U22 Việt Nam: Văn Biểu, Văn Hạnh, Quang Nho, Văn Đạt, Thiện Đức, Văn Xuân, Thanh Sơn, Hoàng Duy, Hữu Thắng, Thanh Hậu, Đức Nam.

90'+5: Sau trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra ức chế, vào sân phản ứng với trọng tài. Giám đốc kỹ thuật Gede đã phải vào can ngăn.

90'+5: Văn Hạnh vừa có tình huống chơi xấu với đối thủ, muốn đá bóng vào người cầu thủ Indonesia nên đã bị thẻ vàng. Cầu thủ 2 đội đã lao vào tranh cãi nhưng không có ẩu đả.

90'+5: Trận đấu chính thức kết thúc. Việt Nam thua 0-1 và bị loại, không thể đạt mục tiêu đề ra là vào Chung kết.

90'+2: Hiệp 2 trận đấu được bù giờ 5 phút, Việt Nam dồn cả lên tấn công nhưng rất khó khăn để tiếp cận khung thành Indonesia.

85': Việt Nam đang rất nỗ lực dồn lên tấn công nhưng vẫn chưa thể ghi bàn.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 1

78': KHÔNG VÀO!!! Tình huống sút phạt chìm của Phan Thanh Hậu nhưng lại thiếu lực. Đồng đội cũng không kịp băng vào đá bồi nên tình huống sút phạt của Việt Nam chỉ mang về được một pha phạt góc. Từ pha pahtj góc này, Việt Nam tạo ra pha lộn xộn trong vùng cấm Indonesia nhưng không tạo nên nguy hiểm.

75': Sau khi có bàn mở tỷ số, Indonesia có thêm một pha tạt cánh và suýt chút nữa ghi được bàn thắng thứ 2. Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn.

70': VÀO!!! Số 7 bên phía Indonesia thực hiện pha đá phạt chìm cực kì hiểm hóc, làm tung lưới U22 Việt Nam. Trước đó Việt Nam mắc lỗi cản người không bóng nên bị chịu một pha đá phạt ở vị trí rất nguy hiểm.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 2

66': Hai đội đang đẩy mạnh tấn công nhưng vẫn tỏ ra bất lực trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương.

59': KHÔNG VÀO!!! Cú sút của Đức Nam không quá khó để có thể chiến thắng thủ môn đối phương. Nhũng phút qua, 2 đội chơi bóng rất quyết liệt.

54': Sau một loạt các tình huống vào bóng thừa quyết liệt, cầu thủ đôi bên đã lao vào nhau tranh cãi rất may không tạo thành ẩu đả.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 3

48': NGUY HIỂM QUÁ!!! Suýt chút nữa Việt Nam đã bị thủng lưới nhưng thủ môn Văn Biểu kịp thời cản phá được cú đánh đầu cận thành của "sát thủ" số 3 bên phía Indonesia. Sau đó, thủ môn Việt Nam đã bị đau.

45'+2: Hiệp 1 trận đấu kết thúc với ấn tượng lớn nhất là những pha va chạm, thay vì các tình huống đẹp mắt. Tỷ số vẫn là 0-0.

46': Hiệp 2 trận đấu bắt đầu.

44': Việt Nam không chịu kém cạnh, cũng chơi rất rắn trước Indonesia.

42': KHÔNG ĐƯỢC! Việt Nam vừa bị phạm lỗi và có pha đá phạt ở vị trí thuận lợi. Tuy nhiên Văn Xuân lại không đưa được bóng vượt qua hàng rào.

38': KHÔNG VÀO!!! Cơ hội lại đến với Đức Nam sau pha treo bóng của Phan Thanh Hậu. Thế nhưng pha đánh đầu cận thành, đập đất của Đức Nam lại không đi vào khung thành Indonesia.

37': Hai đội đều chơi quyết tâm nên trận đấu diễn ra rất quyết liệt. Indonesia có thế trận không kém nhưng các cơ hội tạo ra lại chưa thật sự nguy hiểm.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 4

29': Việt Nam đang có thế trận cân bằng hơn trước Indonesia. Là đội chơi rắn hơn nhưng Indonesia lại có cầu thủ bị đau nặng, phải rời sân bằng cáng.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 5

28': Các cầu thủ vừa được tạm nghỉ để bổ sung nước, do thời tiết tại Campuchia đang rất nắng nóng.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 6

25': KHÔNG ĐƯỢC RỒI! Tình huống đá phạt của Việt Nam, đập đầu cầu thủ Indonesia đổi hướng rất tiếc vẫn bị thủ môn đối phương bắt được.

20': KHÔNG VÀO!!! Đức Nam vừa có pha đánh đầu nguy hiểm về phía khung thành Indonesia. Đáng tiếc, cú lắc đầu này lại đưa bóng đi chệch khung thành đối phương. Việt Nam đang bắt đầu có những pha tấn công tốt hơn.

14': Khá nguy hiểm. Văn Xuân vừa thực hiện cú đá phạt góc cánh trái tốt vào vùng cấm địa Indonesia nhưng bên trong không có đồng đội nào tận dụng thành công. Tuy nhiên, cầu thủ số 7 của Indonesia đã bị đau khi nhảy lên rồi tiếp đất sai kĩ thuật, cần tới sự chăm sóc của nhân viên y tế.

12': Indonesia vẫn đang là đội chơi nhỉnh hơn, tạo được nhiều tình huống tấn công về phía Việt Nam, tuy nhiên không thật sự nguy hiểm.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 7

9': Hiện thời tiết tại Campuchia rất nóng, gây không ít trở ngại cho Việt Nam.

8': KHÔNG ĐƯỢC! Phan Thanh Hậu đi bóng tấn công và bị đẩy ngã trước vùng 16m50 của Indonesia nhưng trọng tài không thổi phạt.

6': Vừa rồi là tình huống phản công của Việt Nam, nhưng Đức Nam cùng Phan Thanh Hậu không phối hợp tốt dẫn tới mất bóng.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 8

4': Vừa vào trận, Indonesia đã có tình huống đánh nguội với Việt Nam. Đội bóng áo đỏ đang lấn sân Việt Nam.

1': Trận đấu chinh thức bắt đầu. Indonesia là đội giao bóng.

Trận đấu chuẩn bị bắt đầu. Hai đội đang bắt tay nhau.

Sa bẫy khích tướng của Indonesia, Việt Nam bị loại đầy cay đắng 9

Một số doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã tặng vé cho các nhân viên để tới cổ vũ thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

ĐH ra sân của đôi bên

ĐH ra sân của đôi bên

Cầu thủ đôi bên bắt đầu khởi động.

Cầu thủ đôi bên bắt đầu khởi động.

Có khá nhiều NHM của 2 đội tới sân cổ vũ trận đấu.

Có khá nhiều NHM của 2 đội tới sân cổ vũ trận đấu.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo, Lee Young-jin cũng có mặt để theo dõi U22 Việt Nam thi đấu.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo, Lee Young-jin cũng có mặt để theo dõi U22 Việt Nam thi đấu.

Indonesia vào Bán kết có phần vất vả hơn, hòa Myanmar 1-1, hòa Malaysia 2-2 và cuối cùng đi tiếp với suất nhì bảng B nhờ thắng chủ nhà Campuchia 2-0.

Trên đường vào trận Bán kết, Việt Nam thắng Philippines 2-1, thắng Timor Leste 4-0 và hòa Thái Lan 0-0.

Các cầu thủ Việt Nam đã tới SVĐ Olympic, chuẩn bị thi đấu Bán kết U22 ĐNÁ 2019 với Indonesia.

TRỰC TIẾP Bán kết U22 ĐNÁ 2019: Cầu thủ Việt Nam lao vào xô xát với Indonesia 13

Giúp Tiin sửa lỗi