Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam

Luôn luôn cập nhật nhanh nhất các diễn biến trận U23 Thái Lan vs U23 Brunei (17h00).

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 0

ĐH ra sân trận U23 Thái Lan vs U23 Brunei

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 1 

Ở lượt trận đầu tiên, Thái Lan đã thắng Indonesia 4-0, hiện đứng nhì bảng K, cùng điểm với Việt Nam nhưng kém hiệu số ( 4 vs 6).

Ở trận đầu, Brunei thua tan hoang Việt Nam 0-6, đứng cuối bảng K.

1': Trận đấu chính thức bắt đầu.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 2

4': Thái Lan lập tức nắm quyền kiểm soát thế trận.

7': KHÔNG VÀO!!! Liên tiếp là những tình huống dứt điểm nguy hiểm của Thái Lan về phía Brunei.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 3

11': Trước một Brunei yếu hơn hẳn, Thái Lan vẫn dùng ĐH với nhiều hảo thủ nên dễ dàng chiếm ưu thế.

14': Đáng tiếc quá. Một tình huống tấn công biên hiếm hoi của Brunei từ đầu trận tuy nhiên không tạo được nguy hiểm thật sự cho Voi chiến.

18': Liên tiếp là những tình huống hãm thành của Thái Lan tuy nhiên chưa ghi được bàn thắng.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 4

21': VÀO!!! Tình huống tấn công nhanh của Thái Lan, tạo cơ hội cho Supachok thoát xuống, vượt qua thủ môn Brunei, dứt điểm vào lưới trống ghi bàn.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 5

24': KHÔNG VÀO!!! Liên tiếp là các tình huống tấn công nguy hiểm khác của U23 Thái Lan.

27': Có vẻ trong tình huống ghi bàn, Supachok đã để tay chạm bóng. Những phút qua, Thái Lan tiếp tục tấn công biên đơn giản và nguy hiểm.

35': Cầu thủ số 17 bên phía Brunei đang bị đau. Ngay trước đó, Thái Lan có tình huống dứt điểm cận thành cực hay nhưng vẫn chưa ghi thêm được bàn thắng.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 6

39': KHÔNG VÀO!!! Liên tiếp là những tình huống dứt điểm cận thành của Thái Lan, bóng đã chạm cả cột dọc nhưng vẫn chưa có thêm bàn thắng. Brunei đang cố gắng chơi thấp, phòng ngự chặt chẽ để hạn chế bàn thua. Tuy nhiên, việc đội bóng áo vàng tới lúc này mới chỉ thua 1 bàn phần nhiều vì Thái Lan dứt điểm kém duyên hơn là vì Brunei phòng ngự tốt.

42': Thêm 1 tình huống cầu thủ Brunei nằm sân và phải nhờ tới sự chăm sóc của nhân viên y tế, dù Thái Lan cũng chơi không quá ác liệt.

45': KHÔNG VÀO!!! Số 9 bên phía Thái Lan dứt điểm cận thành rất hiểm hóc đưa bóng đi ra gần cột dọc, nhưng thủ môn Brunei đã tỏa sáng, kịp đẩy thành công.

46': Hiệp 2 trận đấu bắt đầu.

46': Ngay đầu hiệp 2, Supachai tung cú sút về phía khung thành Brunei nhưng thủ môn Brunei vẫn chơi cực kì cảnh giác.

45'+2: Thêm một cú sút rất căng nữa từ xa của Thái Lan nhưng bóng đi vọt xà. Cho tới lúc này, tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng của Thái Lan là rất thấp. Bàn thắng duy nhất của họ thì đến từ 1 tình huống chạm tay.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 7

45'+2: Hiệp 1 trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Thái Lan. Chơi hoàn toàn lấn lướt nhưng tỷ số là chưa thể hài lòng với Voi chiến.

49': VÀO!!! Tình huống phối hợp tấn công trung lộ tạo cơ hội cho Supachai đệm bóng ở ngay trước khung thành Brunei ghi bàn. Supachai đã có 3 bàn ở bảng K. Còn Supachok đã có 2 bàn.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 8

55': Cơ hội đáng tiếc bị Brunei bỏ lỡ. Trước đó Thái Lan cũng có pha căng ngang rất hay nhưng chưa thành bàn.

57': VÀO!!! Suphanat thoát xuống đón đường chuyền của Supachok, đối mặt thủ môn Brunei ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0.

63': VÀO!!! Anon ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 cho Thái Lan.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei: Voi chiến gây áp lực cực lớn lên Việt Nam 9

66': VÀO!!! Supachai tiếp tục ghi bàn, nâng tỷ số lên 5-0 cho Thái Lan. Cá nhân cầu thủ này đã có bàn thắng thứ 4 tại giải.

70': Supachai lập hat-trick sau tình huống ghi bàn gây tranh cãi. Thủ môn Brunei bắt bóng nhưng để nảy ra, đập vào tay Supachai, rồi cầu thủ Thái Lan nhẹ nhàng dứt điểm vào lưới trống. Supachai đã có 5 bàn ở bảng K.

76': VÀO!!! Thái Lan vừa có bàn thắng thứ 7 nhờ công số 15 Saringkan trên chấm 11m. Thái Lan đã vượt qua thành tích của Việt Nam trước Brunei (6-0)

88': U23 Thái Lan đang chơi chậm lại khi đã thắng tới 7-0.

90': VÀO!!! Chotipat sút bóng cực mạnh ở góc hẹp bên phải, đập cầu thủ Brunei, đập cột dọc, đập người thủ môn vào lưới. Thái Lan nâng tỷ số lên 8-0.

90'+2: Trận đấu chính thức kết thúc với chiến thắng 8-0 cho Thái Lan. Thái Lan vươn lên dẫn đầu bảng K, với 6 điểm, hiệu số dương 12 không thủng lưới bàn nào. Với hiệu số này, Thái Lan gây áp lực cực lớn lên Việt Nam. Việt Nam sẽ cần thắng Indonesia trên 6 bàn trắng, hoặc nếu để thủng lưới thì cần cách biệt 7 bàn mới mong hơn Thái Lan ở chỉ số phụ. Trong trường hợp hy hữu, Việt Nam thắng Indonesia đúng 6-0, sẽ bằng các chỉ số phụ với Thái Lan. Nếu ở trận cuối 2 đội hòa nhau sẽ phải đá penalty để phân định đội đi tiếp. Tuy nhiên, khả năng cao Việt Nam sẽ không thể thắng đậm Indonesia và kém Thái Lan về chỉ số phụ.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi