Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trùm ma tuý Văn Kính Dương nhận hết tội để... cứu 'mỹ nhân'

Trong phần thẩm vấn chiều 8-5, TAND TPHCM đã tiếp tục phần xét hỏi các bị cáo trong phiên tòa sơ thẩm xét xử ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc Miu trong tập đoàn sản xuất ma tuý lớn nhất nước. Văn Kính Dương nhận hết tội về mình để cứu 'mỹ nhân'.

Dương tỏ ra khai báo 'có lợi' cho đàn em và đặc biệt người tình Ngọc Miu. Dương cho rằng mình không bao giờ nói việc mua bán ma tuý và sản xuất gì cho Ngọc, và kinh tế của Ngọc thì Dương không quan tâm. Còn Ngọc thì ngu ngơ cái gì cũng không biết và cuộc sống giữa Ngọc và Dương cũng có nhiều bất đồng.

Văn Kính Dương sau phiên xét xử chiều 8/5 

Văn Kính Dương sau phiên xét xử chiều 8/5

Chuyển sang phần xét hỏi của luật sư với các bị cáo, các luật sư đều tập trung vào phần thân nhân, mối quan hệ giữa các bị cáo với nhau, nhất là mối quan hệ giữa bị cáo Dương và các đồng phạm như thế nào.

Đáng chú ý có 3 luật sư bào chữa cho Ngọc Miu. Cả 3 luật sư đều hỏi Dương các câu hỏi xoay quanh mối quan hệ giữa Ngọc và Dương thì Dương nói hay đi buôn bán ít tới ở, không bao giờ nói cho Ngọc biết về việc sản xuất mua bán ma tuý hết, mà Ngọc cũng không quan tâm.

Về căn hộ ở Hùng Vương Plaza do Ngọc thuê nhưng thực chất là Dương thuê cho Ngọc nuôi con. Còn về việc chiếc xe hơi Ngọc vay mua thì Dương không biết gì hết. Hỏi Giang về mối quan hệ vói Gìang và Ngọc thì Giang nói do qua anh Dương quen Ngọc và ở chung với Ngọc...

Ngọc Miu rời tòa 

Ngọc Miu rời tòa

Lê Hương Giang 

Lê Hương Giang

Mọi thông tin phiên vụ xét xử sẽ được phản ánh trong những buổi xét xử tiếp theo. Phiên tòa dự kiến keo dài đến ngày 14/5.

Giúp Tiin sửa lỗi