Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình bỏ chạy sau khi gây tai nạn chết người

Sáng nay, ông Khiếu Ngọc Sáng, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình, xác nhận Tỉnh ủy Thái Bình đã nắm được vụ việc tai nạn giao thông khiến 3 người thương vong liên quan tới ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính tỉnh này.

Trước đó, khoảng 18 giờ 10 phút ngày 8-5, trên đường Trần Thủ Độ xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô mang BKS 29A-995.83 và 1 người đi xe đạp.

Vụ tai nạn khiến bà Phạm Thị Ng. (SN 1957, trú tại tổ 10, phường Tiền Phong, TP Thái Bình)  va đập với một chiếc xe máy chạy theo chiều ngược lại và tử vong tại chỗ, người đi xe máy bị thương nặng.

Sau vụ tai nạn, tài xế điều khiển xe bỏ chạy vào khu công nghiệp Phúc Khánh và bị người dân chặn lại.

Sau vụ tai nạn, tài xế điều khiển xe bỏ chạy vào khu công nghiệp Phúc Khánh và bị người dân chặn lại.

Sau khi gây tai nạn, tài xế đã nhấn ga xe bỏ chạy vào khu công nghiệp Phúc Khánh và bị người dân chặn lại không cho đi tiếp

Nhưng tài xế đã không dừng lại mà tiếp tục  lao về phía trước, tông vào xe máy khác làm người lái xe máy bị văng ra lề đường. Tài xế còn lái xe ôtô bỏ chạy về phía khu công nghiệp Phúc Khánh.

Người dân đã đuổi theo chiếc xe ô tô.  Bỏ chạy được khoảng 3 km, chiếc ôtô đã bị người dân đuổi kịp, hô hoán, nhờ bảo vệ của khu công nghiệp Phúc Khánh đóng cổng .

Tài xế tông vào cổng sắt chiêc xe mới dừng lại. Tuy nhiên, tài xế không xuống xe mà chốt cửa cố thủ trong xe. Đến khi lực lượng cảnh sát cơ động có mặt, tài xế mới mở cửa, rời xe và thấy bắt tay với 2 cảnh sát rồi được dẫn đi.

Theo thông tin từ ông Khiếu Ngọc Sáng, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình, ngay khi các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin và hình ảnh về vụ tai nạn liên quan đến ông Nguyễn Văn Điều, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, ngày 9-5, Thường trực Tỉnh ủy đã có công văn yêu cầu ông Điều tạm dừng thực hiện nhiệm vụ đến hết ngày 25-5, để khắc phục hậu quả do vụ tai nạn giao thông. Đồng tỉnh ủy yêu cầu ông Điều viết báo cáo giải trinh về vụ việc, gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trước 15 giờ ngày 12-5.

Góp ý cho Tiin