Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Truy tìm thanh niên không đổi được tiền lẻ, cầm gạch đập đầu nữ nhân viên trà sữa

Công an phường Khương Trung (Hà Nội) đang truy tìm nam thanh niên vì không đổi được tiền lẻ đã cầm gạch đập đầu nữ nhân viên quán trà sữa trên đường Trường Chinh.

Trao đổi với PV chiều tối 4/4, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, công an đang tiến hành điều tra theo trình báo về việc 2 nữ nhân viên một quán trà sữa trên đường Trường Chinh bị nam thanh niên cầm gạch đánh.

Trung tá Dũng cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định, bắt đầu bằng xích mích nhỏ giữa 2 bên, sau đó nam thanh niên đã cầm gạch đánh 2 nữ nhân viên.

'Chúng tôi đã cử cán bộ đưa nữ nhân viên kiểm tra tại bệnh viện và các bác sĩ cho biết nạn nhân bị chấn thương phần mềm. Hiện, chúng tôi đã lập hồ sơ và tiếp tục điều tra, truy tìm nam thanh niên này', Trung tá Dũng nêu rõ.

Trước đó, ngày 3/4, chủ một quán trà sữa trên đường Trường Chinh, phường Khương Trung đã chia sẻ video, hình ảnh kèm thông tin về việc 2 nữ nhân viên của quán bị một nam thanh niên lạ mặt cầm gạch đánh.

Thanh niên ném đá vào đầu hai nữ nhân viên. 

Thanh niên ném đá vào đầu hai nữ nhân viên.

Nam thanh niên này vào quán đòi đổi tiền lẻ nhưng quán không có tiền để đổi. Lúc này nam thanh niên lại nói rằng: 'Bảo sao con gái bây giờ xấu thế'.

Nữ nhân viên bức xúc nên có nói theo rằng: 'Lần sau chê xấu thì nói bé bé thôi'.

Mọi chuyện chưa dừng lại khi người này bất ngờ quay trở lại cầm theo viên gạch đập vào đầu một cô gái ngồi bên khu vực thanh toán.

Nam thanh niên này tiếp tục cầm viên gạch lao tới nữ nhân viên còn lại và ném thẳng viên gạch về phía nạn nhân. Nữ nhân viên vội cầm con dao đe dọa lại và may mắn tránh được.

Không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên cầm gạch ném vào đầu 2 nữ nhân viên

Giúp Tiin sửa lỗi