Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tú ông cầm đầu đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô lẩm nhẩm lời bài hát trước phiên xử

Kiều Đại Dũ, tú ông cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp bán dâm nghìn đô bình thản nhẩm lời bài hát trước phiên xử.

Bị cáo Kiều Đại Dũ.

Bị cáo Kiều Đại Dũ.

Ngày 15/7, TAND TP HCM mở phiên xét xử bị cáo Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 23 tuổi, quê Bình Định) về tội 'Môi giới mại dâm'. Dũ là người cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô có á hậu, MC bị triệt phá hồi năm ngoái.

Khoảng 8h, Dũ được áp giải đến phòng xử trong bộ trang phục quần tây tối màu và chiếc áo sơ mi màu nâu. So với thời điểm bị bắt, nam tú ông vẫn mập mạp, gương mặt trắng trẻo, thái độ bình tĩnh. Nhiều người nhà của nam bị cáo này cũng có mặt.

Phiên xử diễn ra chậm hơn thông thường, trong lúc ngồi đợi, Kiều Đại Dũ bình thản lẩm nhẩm hát lời nhạc. Bị cáo Dũ bị truy tố tội môi giới mại dâm theo Khoản 2, Điều 328, BLHS 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên.

Kiều Đại Dũ tại phiên xét xử. Kiều Đại Dũ tại phiên xét xử. 

Kiều Đại Dũ tại phiên xét xử.

Khoảng 9h30, phiên xử bắt đầu diễn ra, Kiều Đại Dũ thừa nhận mọi hành vi như cáo trạng truy tố. Dũ thừa nhận mình từng là sinh viên của một trường đại học tại TP HCM. Nam bị cáo cho biết bản thân 'không nhận thức được pháp luật, không biết việc môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật'.

Nói về hoạt động môi giới mại dâm, nam bị cáo cho rằng mức giá trung bình thường là 3 triệu đồng, tuy nhiên 'càng nổi tiếng thì giá sẽ càng cao hơn'. Đại diện VKSND TP HCM cho rằng bị cáo là sinh viên, nói không nhận thức được pháp luật là chưa thành khẩn khai báo.

'Bị cáo nói không nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật? Có công khai hành vi này không?', chủ tọa phiên xử hỏi. Lúc này, bị cáo Dũ khai: 'Bị cáo biết hành vi của bị cáo vi phạm pháp luật, nhưng còn hạn chế nhận thức không nghĩ hành vi của mình nguy hiểm cho xã hội'.

Theo hồ sơ vụ án, khi còn là sinh viên ngành môi trường ở Sài Gòn, Dũ thường tham gia các diễn đàn mua bán dâm. Sau khi ra trường, anh ta làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm rồi mời chào doanh nhân, người có tiền, sử dụng dịch vụ 'tâm sự kín đáo với mỹ nhân'.

Hai người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn đô.

Hai người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn đô.

Ngày 22/8/2018, Dũ được hai đại gia đề nghị cung cấp người đẹp. Anh ta liên hệ với hai 'chân dài' thì được họ đồng ý với giá 3-6 triệu đồng mỗi người. Nam tú ông thỏa thuận sau khi bán dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho các cô gái. Dũ sau đó nâng lên 7-12 triệu đồng cho mỗi một lượt rồi báo lại cho khách để lấy chênh lệch.

Đến cuối tháng, hai doanh nhân khác kêu Dũ kiếm người đẹp phục vụ. Dũ liên hệ với nữ MC truyền hình và một á hậu, được họ đồng ý 'đi khách' với giá 600-5.000 USD mỗi lượt. Biết các đại gia này chịu chơi, Dũ nâng lên 1.500 USD và 7.000 USD.

Chiều 30/8/2018, sau khi nhận tiền của 4 đại gia, Dũ điều các 'chân dài' đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang (quận 1) phục vụ thì bị công an phát hiện.

Cơ quan điều tra xác định, trong lần môi giới mại dâm này, Dũ hưởng lợi 3.400 USD. Trước đó, Dũ đã nhiều lần môi giới cho các người đẹp này bán dâm cho khách, hưởng lợi 19 triệu đồng.

Ngoài ra, Dũ thừa nhận từ tháng 9/2017, anh ta còn môi giới cho nhiều gái bán dâm khác qua mạng, mỗi lần hưởng lợi ít nhất một triệu đồng.

Dũ khai trong lần môi giới cho MC và á hậu bán dâm, anh ta được một người khác có tài khoản zalo giới thiệu. Tuy nhiên quá trình điều tra, cơ quan chức năng không chứng minh được người này có hoạt động môi giới bán dâm với Dũ nên không có căn cứ xử lý.

Góp ý cho Tiin