Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Ronaldo cũng cầu hồn bạn gái bằng nhẫn kim cương 18 tỷ đồng

Trong chuyến du lịch tới London, Ronaldo đã quyết định bạn gái Georgina Rodriguez bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 615.000 bảng (khoảng 18 tỷ đồng).

Cristiano Ronaldo nổi tiếng cả thế giới không chỉ bởi tài chơi bóng điệu nghệ. Chàng cầu thủ này còn nổi danh cả thế giới bởi sự đào hoa. Anh chàng đã yêu rất người người đẹp nhưng cuối cùng lại chọn sinh con bằng cách thuê người mang thai hộ.Điều này cho thấy, dường như cầu thủ này không hề có ý định lập gia đình mà lựa chọn trở thành ông bố đơn thân, sống cuộc đời tự do tự tại.

Ronaldo đã quyết định cầu hôn bạn gái trong chuyến đi du lịch ở London 

Ronaldo đã quyết định cầu hôn bạn gái trong chuyến đi du lịch ở London 

Tuy nhiên, đời không như mơ, chuyện không ai ngờ tới là Ronaldo đã rơi vào lưới tình của một cô gái mới 24 tuổi và vừa tốt nghiệp đại học. Đó là Georgina Rodriguez. Ronaldo lần đầu tiên gặp Georgina khi đến cửa hàng Gucci ở Marid để mua sắm vào tháng 6/2016. Ngay sau đó, anh chàng đã sa vào lưới tình và không có cách nào rút chân ra.

Cặp đôi bên cạnh con trai của Ronaldo.

Cặp đôi bên cạnh con trai của Ronaldo.

Sau vài lần gặp gỡ, Ronaldo đã chinh phục được Georgina. Cả hai hẹn hò mỗi khi Ronaldo có thời gian rảnh rỗi. Cuối cùng, Ronaldo đã đưa Georgina về sống cùng để thuận tiện cho việc yêu đương, hẹn hò. 

Chuyện tình yêu đi đến giai đoạn trở nên khó tách rời khi Georgina quyết định sinh con với Ronaldo. Nếu như 3 đứa con trước của chàng cầu thủ ra đời nhờ đẻ thuê thì lần này, anh đã quyết định sinh con với người phụ nữ mình yêu.

Và trong chuyến du lịch tới London vừa qua, Ronaldo đã cầu hôn Georgina bằng chiếc nhẫn cưới trị giá 616.000 bảng Anh (tương đương 18 tỷ đồng). Ngay sau đó, Georgina đã khéo léo khoe chiếc nhẫn đắt giá trên trang cá nhân. Như vậy, sau khi chấm dứt chuyện tình với Irina, cuối cùng Ronaldo đã quyết định kết thúc đời độc thân của mình.

Chiếc nhẫn cưới đắt giá mà Ronaldo dùng để cầu hôn Georgina

Chiếc nhẫn cưới đắt giá mà Ronaldo dùng để cầu hôn Georgina

Được biết, một trong những nguyên nhân khiến Ronaldo vô cùng cảm động đó là khi anh thấy Georgina luôn bảo vệ anh trước nghi án hiếp dâm ở Mỹ. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng nhận thấy, Georgina yêu anh thật lòng chứ không phải vì tiền bạc hay danh tiếng của anh. 

Góp ý cho Tiin