Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyển thủ Lào phải kiếm thêm nghề tay trái: Người làm công an, người thì bán hàng

Mới đây, Thủ quân Saonin Toso đã có chia sẻ rằng vì nền bóng đá chưa phát triển nên nhiều câu thủ Lào phải kiếm thêm thu nhập để ổn định cuộc sống.

Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 8/11 sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Lào - Việt Nam trong khuôn khổ giải bóng đá AFF Cup. So sánh về thành tích, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá quốc gia Lào Viphet Sihachak khẳng định chưa thể bằng Việt Nam. Tuy nhiên ông rất có niềm tin vào một chiến thắng dành cho đội nhà.

Đội tuyển Lào hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ trong trận đấu với Việt Nam

Đội tuyển Lào hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ trong trận đấu với Việt Nam

Thủ quân Saonin Toso của đội tuyển Lào cũng có một số chia sẻ trước thềm trận đấu vào chiều 6/11. Anh nói: 'Bóng đá Lào không thể so sánh với Việt Nam. Các cầu thủ Lào đều phải kiếm thêm việc làm thêm để ổn định kinh tế. Người làm công an, người làm bán hàng'.

Để chuẩn bị cho giải đầu VFF lần này, các tuyển thủ phải gác hết những công việc phụ của mình lại để toàn tâm toàn ý dồn tâm sức tập luyện. Saonin Toso cũng nói thêm: 'Tuy Việt Nam là ứng viên vô địch nhưng tôi không hề thấy sợ. Tôi khá quen với lối đá của một số cầu thủ bởi vì có thời gian đầu quân cho CLB HAGL Attapeu'.

Saonin Toso chia sẻ một số thông tin trước ngày diễn ra trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Saonin Toso chia sẻ một số thông tin trước ngày diễn ra trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Lào chưa thực sự được đầu tư đúng mực và phát triển toàn diện. Vì thế, một số cầu thủ như Saonin Toso phải tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển bản thân bằng cách chuyển sang Thái Lan đá cho một đội hạng ba. 

Thầy trò HLV Sundramoorthy cho rẳng, việc được đá trên sân nhà là một lợi thế cho đội tuyển Lào và lịch sử khi bước vào bán kết SEA Games năm 2009 rất có thể sẽ một lần nữa được lặp lại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi