Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyển thủ Việt Nam đề nghị được mua thêm vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

Cơn sốt vé trận bán kết lượt về giải đấu AFF Cup 2018 đã khiến các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo phải đề nghị VFF tạo điều kiện được mua thêm vé so với quy định.

Khi ngày diễn ra trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 đang đến gần, ngoài nỗi lo phải tiếp tục chiến thắng đối thủ trên sân nhà, các tuyển thủ Việt Nam còn có một nỗi lo 'kinh hoàng' hơn thế, đó là tìm vé tặng cho người thân, bạn bè.

Theo quy định của BTC, ở vòng loại, mỗi cầu thủ được tặng 10 vé và được quyền mua thêm 20 vé các loại. Tuy nhiên, 30 không phải con số lớn. Càng vào sâu, nhu cầu được vào xem trực tiếp người thân của các tuyển thủ Việt Nam càng lớn.

Giá vé vào xem trận bán kết lượt về được đẩy lên hàng chục triệu tại chợ đen.

Giá vé vào xem trận bán kết lượt về được đẩy lên hàng chục triệu tại chợ đen.

Vì thế, học trò của HLV Park Hang-seo đề xuất với ban tổ chức được mua thêm. Để tạo điều kiện, VFF đồng ý cho mỗi cầu thủ thêm 10 vé để làm quà cho người thân. Tuy số lượng tăng thêm không nhiều nhưng cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu để các tuyển thủ yên tâm tập luyện, thi đấu.

Trước đó, trong vòng bảng gặp Campuchia và Malaysia trên sân Mỹ Đình và Hàng Đẫy, các tuyển thủ thường xuyên nhận được cuộc gọi xin vé từ người thân, bạn bè. Để xác định tư tưởng, ban huấn luyện thậm chí đã có thông báo trực tiếp trong các cuộc họp nội bộ.

Các tuyển thủ Việt Nam đề nghị được mua thêm vé để tặng người thân, bạn bè. 

Các tuyển thủ Việt Nam đề nghị được mua thêm vé để tặng người thân, bạn bè. 

HLV Park cũng đề nghị ban huấn luyện sớm giải quyết để các cầu thủ tập trung tập luyện. Ông yêu cầu các học trò tắt máy hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng. 

Việt Nam thắng vang dội trong trận lượt đi tại Bacolod (Philippines) đã khiến khát khao được tiếp tục cổ vũ thầy trò ông Park Hang-seo được đẩy lên cao. Một cặp vé xem trận đấu này đã được đẩy lên tới 10 triệu đồng, nhưng vẫn có nhiều người sẵn sàng chi tiền. 

Giúp Tiin sửa lỗi