Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

U18 Việt Nam vs U18 Philippines (5-0): Siêu phẩm sát đường biên

Trần Bảo Toàn thực hiện cú sút phạt táo bạo từ sát đường biên ngang. Bóng đi đập cột xa không cho thủ môn U18 Philippines một cơ hội cản phá.

U18 Việt Nam 5-0 U18 Philippines (vòng bảng U18 Đông Nam Á, SVĐ Thuwunna).

Bàn thắng: Văn Công (21', 48'), Việt Anh (45'), Bảo Toàn (76'), Minh Bình (90'),

Sau khi "hủy diệt" U18 Brunei ở lượt trận đầu tiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu giành thêm một trận thắng đậm trước U18 Philippines.

Chỉ phải đối đầu đội tuyển yếu nhất bảng, U18 Việt Nam có cơ hội thực hành các bài tấn công cánh và thu về những kết quả vô cùng khả quan. 3 trên 5 bàn thắng của các chàng trai áo đỏ đến từ những pha không chiến từ cái đầu của Văn Công, Việt Anh và Minh Bình. 

Điểm nhấn của trận đấu còn đến ở phút 76, khi Trần Bảo Toàn khiến đối thủ trầm trồ với cú sút phạt táo bạo ở sát đường biên ngang. 

Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đòi lại ngôi đầu bảng B từ tay Indonesia. Chúng ta sẽ chạm trán đối thủ trực tiếp này ngay ở vòng đấu tiếp theo diễn ra vào ngày 11/9.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi