Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Va chạm giao thông, tiếp viên xe buýt dùng dao truy sát người đi xe máy ở Sài Gòn

Sau va chạm trên đường, tiếp viên xe buýt tuyến 46 ở Sài Gòn bất ngờ dùng hung khí truy sát khiến người đi xe máy hoảng sợ vứt phương tiện bỏ chạy. Khi người này quay lại thì xe máy bị biến mất khiến người dân bức xúc vây xe buýt, không cho di chuyển.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 29/11, xe buýt tuyến số 46 (lộ trình Cảng Quận 4- Bến Thành- Bến Mễ Cố) di chuyển đến giao lộ Dã Tượng - Hưng Phú, thuộc phường 10, quận 8 (TP. HCM) thì xảy ra va chạm với một xe máy.

Sau va chạm, nam tiếp viên xe buýt dùng hung khí giống con dao đuổi chém người điều khiển xe máy. Quá hoảng sợ, người đi xe máy này bỏ lại phương tiện tháo chạy thục mạng để thoát thân.

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết sự việc.

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết sự việc.

Tuy nhiên, sau khi quay lại hiện trường thì người này phát hiện xe máy của mình biến mất. Sự việc được người dân chứng kiến rất bức xúc nên tập trung rất đông, vây quanh không cho xe buýt di chuyển và yêu cầu tài xế ra ngoài.

Mặc dù vậy, tài xế vẫn đóng kín cửa ngồi trong xe để chờ cơ quan chức năng đến, hơn 10 hành khách bị nhốt trên xe. Sự việc gây ùn tắc giao thông kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ.

Sau đó lực lượng chức năng quận 8 có mặt để xử lý. Cảnh sát đã lên xe buýt để yêu cầu tài xế mở cửa để giải thoát cho hành khách đồng thời mời tất cả người liên quan về trụ sở làm việc.

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Chí Trung - Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết đã nắm bắt thông tin và đang xử lý vụ việc.

"Hiện phía Trung tâm đã cử cán bộ xuống quận 8 để phối hợp với công an xác minh vụ việc. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể"- ông Trung nói.

Theo ông Trung, xe buýt trên do hợp tác xã vận tải và du lịch Đông Nam quản lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi