Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Va đầu vào ghế đá trong lúc nô đùa, một học sinh lớp 9 tử vong

Khi đang chạy nô đùa tại nhà, một học sinh lớp 9 trên địa bàn xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An không may ngã đập đầu vào ghế đá tử vong.

Ngày 11/6, ông Nguyễn Bá Tân, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn này vừa xảy ra trường hợp 2 anh em nô đùa nhau dẫn đến người anh bị ngã chấn thương và tử vong sau đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 18h ngày 10/6, anh em Ng.T.M. (SN 2005, học sinh lớp 9) và em trai là Ng.T.C. (SN 2006, học sinh lớp 8, trú xã Tân Sơn) đùa nghịch với nhau tại sân nhà.

Trong lúc nô đùa, đuổi nhau chạy thì em M. vấp đồ vật và ngã đập đầu vào bàn đá đặt giữa nhà bất tỉnh. Phát hiện sự việc, người thân đã đưa cháu M. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu M. đã tử vong.

'Hôm qua có thông tin là 2 nam sinh đánh nhau tử vong nhưng chúng tôi đã cho kiểm tra lại thì mới biết là 2 anh em ruột nô đùa nhau dẫn đến ngã chấn thương và tử vong chứ không phải đánh nhau. Đây là sự việc rất đau lòng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi gia đình cháu bé', ông Tân cho biết thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi