Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Hậu sẽ chỉ có một ngày tập duy nhất trước khi cùng đồng đội chạm trán ĐT Thái Lan

Chuyến bay trễ từ Amsterdam đến Bangkok khiến Đoàn Văn Hậu chỉ còn duy nhất 1 ngày trước cuộc đối đầu ĐT Thái Lan.

Theo dự kiến, sau khi ký kết hợp đồng với CLB SC Heereveen, cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu sẽ nhanh chóng trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu mở màn với ĐT Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại 2 World Cup 2022.

Tuy nhiên, do chuyến bay từ Amsterdam đến Bangkok trễ hơn so với dự kiến nên phải đến 18h20 phút ngày hôm nay (03/09), hậu vệ người Thái Bình mới cập bến Thái Lan, sau đó mất hơn 1 tiếng để hội quân cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu. Như vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ chỉ còn duy nhất 1 ngày nghỉ ngơi và một buổi tập.

Ảnh: SC Heereveen

Ảnh: SC Heereveen

Trước đó, vào khoảng 17h30 phút, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân tập của CLB Muangthong United trước khi có buổi tập làm quen sân thi đấu Thammasat. Trong buổi tập này, Đoàn Văn Hậu cũng sẽ có mặt cùng đồng đội.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã khẳng định, ông và BHL cùng đội ngũ y tế đã có một cuộc trao đổi rồi đi đến kết luận, Đoàn Văn Hậu chấn thương nhưng vẫn có thời gian đến 05/09 nên Hậu có thể có tên trong danh sách 23 người cuối cùng.

'Đội ngũ y tế cho biết Hậu khó có thể thi đấu trong 90 phút, trong khoảng 45-60 phút thì có thể được'- HLV Park Hang-seo nói.

Do vậy, khả năng ra sân của cầu thủ gốc Thái Bình vẫn khá cao. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn sẽ cần có những tính toán kĩ càng nếu không muốn chấn thương gối của Văn Hậu nặng hơn.

Cũng trong ngày mai (04/09), HLV Park Hang-seo sẽ công bố một cái tên bị loại để rút gọn danh sách xuống còn 23 cầu thủ. Trận đấu giữa tuyển Thái Lan với Việt Nam diễn ra vào lúc 19h ngày 05/09 trên sân Thammasat.

Giúp Tiin sửa lỗi